Vào ngày 6/9 vừa qua tại Học viện Anh ngữ CIA đã tổ chức tiệc chào đón trung thu dành cho các bạn học học viên Việt Nam tại đây. Buổi tiệc nhỏ đã diễn ra vô cùng ấm cúng và sôi động.

Để chuẩn bị cho buổi tiệc trung thu này, quản lý Việt Nam tại CIA đã đặt bánh trung thu từ Việt Nam gồm bánh nướng và bánh dẻo để giúp các bạn học viên có một tết trung thu trọn vẹn khi xa quê. Ngoài ra để hòa mình vào không khí chuẩn bị trung thu có 6 bạn học viên trong giờ tự học đã đến cùng hỗ trợ với nhân viên và quản lý làm lồng đèn để thêm phần trang trọng và phấn khởi cho các bạn học viên.

Buổi tiệc nhỏ đã được thông báo đến các bạn học viên vào trước đó 1 tuần. Bữa tiệc diễn ra vào 7h vào ngày 6/9 tại phòng họp của CIA với các tiết mục thú vị và phấn khích. Sau giờ ăn tối các bạn học viên đã rộn ràng để chuẩn bị cho bữa tiệc nhỏ này.

don-trung-thu-cia-4

Đúng 6h30 phòng họp đã được trang trí đơn giản với biểu ngữ và chuẩn bị cổ trung thu với trái cây, bánh nướng, bánh dẻo và phồng tôm, lồng đèn dành cho các bạn học viên. Nhiều bạn sau giờ ăn tối đã đến hỗ trợ và chuẩn bị cho việc sắp đặt được thuận lợi và vui vẻ.

don-trung-thu-cia-1

7h15, quản lý Việt Nam là Ms. Grace đã đến và phổ biến trước về việc học tập, nội quy cũng như nhận xét và nhắc nhở các bạn học viên học tập trong thời gian học tiếng Anh tại CIA. Đồng thời cũng tổ chức khen thưởng tặng quà lưu niệm cho hai học viên Việt Nam chăm học và xuất sắc là Anh Quang và chị Hà đã là tấm gương tốt trong học tập và cố gắng hết mình. Món quà nhỏ của CIA mong muốn sẽ là lời động viên các bạn không ngừng cố gắng học tập tiếng Anh tốt hơn nữa.

don-trung-thu-cia-2

Sau lời dặn dò thì bữa tiệc trung thu đã chính thức được bắt đầu. Mọi người đã cùng nhau phá cỗ trung thu ăn uống và chia sẻ những câu chuyện trong học tập, cuộc sống. Đây là những giây phút kéo các bạn học viên Việt Nam lại gần nhau hơn nữa, giúp các bạn hiểu nhau hơn và cùng nhau sát cánh trong thời gian ở tại Philippines.

don-trung-thu-CIA

Đến 8h30 bữa tiệc sôi động với chương trình karaoke tiếng Việt dành cho các bạn học viên. Một số bạn học viên đã xin phép về trước để chuẩn bị bài học cho ngày mai tuy nhiên không hề khiến cho không khí bữa tiệc nhỏ bị chùn lại. Tất cả đã cùng ca hát và vui chơi, bạn Hoàng – một học viên mới đến CIA được 4 ngày đã trổ tài đọc rap với phong cách chuyên nghiệp và đầy hào hứng hay bạn Hà với giọng hát trong trẻo kể về câu chuyện “Cô gái đến từ hôm qua”. Các bạn học viên viên đã sống hết mình và nhiệt tình với buổi tiệc nhỏ này.

don-trung-thu-cia-3

9h30 buổi tiệc chính thức được khép lại nhằm để các bạn học viên có thời gian làm bài tập về nhà và chuẩn bị cho ngày học tiếp đến. Các bạn đã chia tay nhau về trong niềm phấn khích và tiếc nuối.

Những hoạt động ngoại khóa này luôn được CIA đánh giá là quan trong và cần thiết đối với các bạn học viên, giúp các bạn học viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại trường đồng thời cũng giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh hơn nữa. Đây chính là chìa khóa để mở rộng tinh thần và giúp học viên học tập tiếng Anh tại CIA đạt được hiệu quả vượt bậc