Vào đầu năm 2016, CIA đã đón mừng năm mới với rất nhiều niềm vui trong đó phải kể đến tin báo kết quả từ kỳ thi IELTS chính thức của học viên Lê Nguyễn Minh Thùy gửi cho CIA.

Học viên Lê Nguyễn Mình Thùy theo học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ CIA với tên tiếng Anh là Alexie. Minh Thùy có thân hình rắn rỏi mang vẻ đẹp của một cô bé lai dễ thương. Trong quá trình học tập tại CIA, Minh Thùy đã không ngừng cố gắng học tập và luôn đứng trong tops 3 học viên xuất sắc của khóa học Ielts trong thời gian học tập tại đây. Vì vậy có thể nói rằng Minh Thùy chính là một trong những niềm tự hào của học viên Việt Nam nói chung và học viên Việt Nam theo học khóa học Ielts nói riêng tại CIA.

Học viên Lê Nguyễn Minh Thùy – Kết quả điểm thi IELTS

Đến từ thành phố Hồ Chí Minh – Một trong những thành phố lớn bậc nhất của Việt Nam, Minh Thùy đã có vốn tiếng Anh khá tốt tuy nhiên với khả năng giảng dạy tiếng Anh trong nước không đủ điều kiện để Minh Thùy tiến xa hơn nữa trong việc sử dụng tiếng Anh. Do đó, cô gái trẻ và gia đình đã quyết định làm thủ tục hồ sơ để du học tiếng Anh tại Philippines. Sau một thời gian tìm hiểu, Minh Thùy đã quyết định chọn CIA là trường Anh ngữ để theo học.

Trong quá trình học tập, Minh Thùy đã kết bạn với rất nhiều bạn bè quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chưa kể đến công động học viên Việt Nam tại CIA luôn gắn bó và đoàn kết bên nhau. Đó cũng chính là một trong những điều kiện thúc đẩy các bạn học viên và Minh Thùy cùng nhau cố gắng không ngừng học tập.

CIA là một trong những trường Anh ngữ đã có học viên khóa học IELTS đạt đến 8.5 tuy nhiên đó là học viên đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc…

Sau khóa học trở về Việt Nam, Minh Thùy đã đăng ký thi Ielts và đạt kết quả 7.5 IELTS, đặc biệt hơn với kỹ năng đọc hiểu Minh Thùy đã đạt đến 9.0. Đó là điểm số học tập đáng mơ ước đối với rất nhiều người.

Thành công của Minh Thùy với tiếng Anh chính là lời khích lệ to lớn dành cho các bạn học viên Việt Nam đang học tập tại CIA đồng thời cũng là đông lực để đội ngũ giáo viên, nhân viên CIA không ngừng nổ lực hơn nữa trong việc nâng cao, cải thiện môi trường giáo dục giảng dạy tại CIA.

Khóa học IELTS của Học viên Anh ngữ CIA với cường độ học tập phù hợp không áp lực giúp học viên dễ dàng bắt nhịp với cuộc sống học tập tại trường mang lại hiệu quả học tập cao sau khóa học.

CIA mong rằng sẽ có những học viên chăm chỉ học tập thật tốt mang về những tin vui cho CIA như bạn Minh Thùy. Hãy cùng nổ lực học tập để viết nên chương trình du học ý nghĩa đầy tiếng cười tại CIA.