Học viện Anh ngữ CIA là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu với các khóa học chất lượng như ESL, Ielts, Toeic, Tesol, Business. Với 15 năm kinh nghiệm, CIA tự hào mang đến cho học viên những giờ học đạt tiêu chuẩn với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay học viên khóa học ESL ngày một nhiều hơn vì vậy để đảm bảo chất lượng giảng dạy CIA tạm thời xóa bỏ khóa học Tesol tại trường và học viên Trương Hoài Thương chính là học viên cuối cùng của khóa học Tesol tại CIA.

Bài giảng của học viên Trương Hoài Thương

Khóa học Tesol là khóa học đào tạo cho các giáo viên tương lai, để phát triển trình độ giảng dạy của giáo viên tiếng Anh như một ngoại ngữ cho sinh viên quốc tế có nhu cầu được đào tạo để trở thành giáo viên tiếng Anh. Chương trình học cung cấp cho học viên các kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh hiện đại, nhấn mạnh vào các vấn đề thực tiễn trong lớp học, tạo cảm giác hứng thú cho học viên tránh tập trung quá nhiều vào lý thuyết.

Học viên cuối cùng của khóa học Tesol tại CIA 

Khóa học Tesol cung cấp sự đào tạo chuyên sâu, tạo cho học viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, văn hóa với 120 tiếng dạy và hướng dẫn từ các giáo viên. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi ASIAN EFL Journal.

Bài giảng tốt nghiệp của bạn đã được diễn ra trước các học viên tại lớp học cùng các giáo viên dự giờ. Các học viên tại Học viện Anh ngữ CIA đánh giá tiết giảng dạy của Hoài Thương rất tốt và thu hút bởi khả năng truyền đạt kiến thức, lớp học vô cùng sinh động và không nhàm chán, Hoài Thương đã đưa tới cho học viên rất nhiều ý tưởng thông qua bài giảng của mình.

Các học viên trong lớp học của giáo viên tương lai Trương Hoài Thương

Học viên cuối cùng của khóa học Tesol tại CIA, học viên Trương Hoài Thương đã hoàn thành xuất sắc khóa học Tesol 4 tuần của mình. Bạn đã được nhận chứng chỉ Tesol được cấp bởi ASIAN EFL Journal. Và hiện nay Hoài Thương đã đủ điều kiện trở thành 1 giáo viên chính thức, được đứng trên bục giảng và truyền tải những kinh nghiệm và kiến thức của mình đến các học viên.

Học viên cuối cùng của khóa học Tesol tại CIA

Học viện Anh ngữ CIA hy vọng trong tương lai Hoài Thương sẽ trở thành 1 giáo viên xuất sắc, sẽ là người dẫn đường chỉ lối cho các học sinh của mình thành công trên con đường học tập. CIA tự hào khi đã đào tạo được những giáo viên Tiếng Anh xuất sắc đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan…

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA