Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các học viên khi nghĩ đến việc đi du học. Nhưng chi phí du học tiếng Anh tại CIA trung bình từ khoảng 1.400 USD / tháng với 10 tiết mỗi ngày và bao gồm cả ăn uống, phòng ở, giặt giũ, hồ bơi, phòng gym…

 

So sánh giá đó với các nước phương Tây thì bạn đã tiết kiệm được 50~60% chi phí. Ví dụ nếu như thời gian học của bạn là 12 tuần, thì chỉ tính khoản chi phí chênh lệch bạn cũng đã tiết kiệm được khoảng 3.000 USD. Thậm chí, nếu so sánh với Singapore, thì chi phí ở CIA vẫn rẻ hơn 30%.

Với lịch sử hơn 100 năm là thuộc địa của Hoa Kỳ, Tiếng Anh dần trở thành tiếng mẹ đẻ thứ 2 của Philippines. Được đánh giá là nước sử dụng Tiếng Anh đứng hàng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Anh (theo Global English Corporation). Hơn 10 năm trở lại đây, hàng loạt các chương trình du học Anh ngữ ngắn hạn ở Philippines được hình thành, số lượng học viên quốc tế đến đây học tiếng Anh ngày càng tăng, điều này minh chứng về hiệu quả của việc học tiếng Anh ở Philippines. Chương trình giáo dục tiếng Anh tại CIA dựa theo theo chương trình của Hoa Kỳ, giáo trình giảng dạy được tham khảo từ các giáo án nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh và Mỹ, Úc, Canada, New Zealand (ĐH Oxford, ĐH Cambridge…) 

Cùng là các quốc gia của cộng đồng ASEAN nên công dân Việt Nam được miễn visa 30 ngày đầu tiên và không phải xin cấp visa trước khi nhập cảnh vào Philippines. Do vậy học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khác khi chuẩn bị nhập học. Trước khi nhập học, học viên chỉ cần có passport, vé máy bay khứ hồi và thư mời nhập học của trường là có thể lên đường du học tiếng Anh. Đây cũng là điều kiện rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh có con em sang Philippines học tập vì họ có thể sang thăm một cách dễ dàng và kết hợp du lịch nơi đây.

 

Học viên tại CIA hiện nay chủ yếu đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập… Vậy nên ngoài việc học Tiếng Anh, các bạn còn học thêm được sự khác nhau giữa văn hóa mỗi nước và hiểu thêm phong tục tập quán mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *