Đến hẹn lại lên, Thứ 2 hàng tuần CIA luôn chào đón các đoàn học viên mới đến từ các quốc gia khác nhau. Dù rằng năm mới đang đến cận kề cùng các ngày Lễ lớn trong năm, nhưng đối với các bạn học viên mới việc trau dồi kiến thức luôn được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt hơn nữa, trong số các học viên mới đến có 22 bạn học chung trường Đại Học, tất cả các bạn muốn chuẩn bị cho mình lượng vốn Tiếng Anh đủ để nghe nói đọc viết trong thời gian ngắn nhất, ngoài các kiến thức chuyên nghành được nhà trường giảng dạy, các bạn muốn chuẩn bị thật kĩ lưỡng thứ ngôn ngữ mà cả thế giới cùng sử dụng cho con đường tương lai phía trước.

Cũng trong thời gian này, CIA đang ráo riết chuẩn bị cho những ngày Lễ lớn theo phong tục người Philippines. Thật là sự trùng hợp đầy may mắn, các bạn học viên ngoài việc học Tiếng Anh còn được trải nghiệm văn hóa nơi đây, hòa mình vào không khí Lễ Tết tại nước bạn. Rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Cebu cũng đang nhộn nhịp hẳn lên như lặn biển ngắm san hô, bơi cùng cá mập trắng, đua thuyền trên đảo…

CIA chúc các bạn có thật nhiều kỉ niệm đẹp và gạch hái được nhiều thành công trong học tập tại CIA – Cebu – Philippines.
Học viên mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *