Cập nhật thông tin về chương trình từ thiện tại Học viên Anh ngữ CIA về chuyến từ thiện diễn ra vào ngày 04/11 vừa qua. Nếu nói về hoạt động tình nguyện thì phải nói hoài vì tại CIA sẽ diễn ra một tháng hai lần để tạo điều kiện cho các bạn học viên muốn tham gia.Hoạt động có sự tham gia của các bạn từ các nước Hàn, Nhật, Đài và Việt Nam. Dù là bạn người Việt duy nhất nhưng bạn rất tự tin và hòa đồng với các bạn cùng chuyến đi, chẳng khép mình như thời gian đầu bạn mới sang. Đây cũng là điều mà CIA mong đợi, các bạn ngoài việc sang để cải thiện tiếng Anh thì việc có thể kết bạn cũng như tự lập sẽ làm cho gia đình yên tâm hơn.

Hoạt động tình nguyện trở nên dễ dàng hơn vì các bé tại Philippines hầu hết đều học tiếng Anh từ nhỏ, các bạn có thể dễ dàng trải lòng và nói chuyện với các bé. Ngoài những hoạt động trò chơi, các bạn còn được tự tay chuẩn bị bữa ăn cho các bé, chỉ vài tiếng ngắn ngủi nhưng mang lại cho cả các bạn và các bé những kỉ niệm đẹp và những niềm vui khó quên.

Những đứa bé rất mừng khi có các anh chị tình nguyện ghé chơi, những ánh mắt cứ hồn nhiên đến lạ làm cho các bạn học viên cứ thương thương và lo lắng. Tuy nhiên những hành động đẹp của các bạn sẽ góp phần xây dựng nên một tuổi thơ và một kí ức đẹp cho các em.

Trở vê với nhiều suy nghĩ, những nụ cười của các bé vẫn được nhắc lại bởi các bạn học viên, các bạn luôn muốn làm nhiều hơn thế nên cũng có rất nhiều bạn tham gia lại vào các buổi tình nguyện tiếp theo. Tuy nhiên mỗi buổi đi sẽ là một địa điểm khác nhau, vì vậy các bạn sẽ biết được nhiều hơn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn hơn và bản thân mình đã thật sự may mắn khi con đường học vấn vẫn đang mở rộng phía trước. Hãy cùng chung tay học tập và làm việc thật tốt cùng nhau thay đổi và hàn gắn tình cảm với tất cả  mội người như trong lời bài hát nổi tiếng của Michael Jackson : “Heal the world
Make it a better place
For you and for me
And the entire human race
There are people dying
If you care enough for the living
Make it a better place
For you and for me