Ngôi trường là nơi nâng cánh, tiếp sức cho những ước mơ trong học tập, một ngôi trường tốt và phát triển một phần là sự đóng góp, sự tận tụy trong giảng dạy của thầy, cô giáo viên và những nỗ lực, cố gắng trong công việc của toàn thể đội ngũ nhân viên của trường.

Hiểu được điều đó Hoạt động Team Building của toàn thể nhân viên trường CIA diễn ra nhằm xây dựng tinh thần đồng đội, giải tỏa những căng thẳng trong công việc và hơn hết xóa bỏ những khoảng cách, hiểu nhau hơn để phục vụ một mục tiêu là cùng phát triển đưa công ty đi lên.

Hoạt động Team Building của toàn thể nhân viên trường CIA

Hoạt động Team Building của toàn thể nhân viên trường CIA được tổ chức tại Vista Mar Beach Resort & Country Club. Là một thien đường thật sự giữa cảnh quan tươi đẹp và khí hậu nhiệt đới dẫn đến bãi biển cát trắng của Mactan, Cebu.

Khu resort thiết kế trang trọng

Khu nghỉ mát lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha là một kiệt tác  và trở thành điểm nhấn hùng vĩ của Mactan.

Bãi biển cát trắng lý tưởng
Với phong cảnh tuyệt vời

Bước vào nội dung chính của hoạt động, vào buổi sáng là buổi trao bằng khen đến những giáo viên, nhân viên và quản lí có màn thể hiện trong công việc tốt nhất. Tất cả cùng nhau lắng nghe những kế hoạch phát triển trong tương lai của CIA.

Lắng nghe những kế hoạch trong tương lai của CIA
Quản lý Việt Nam vinh dự nhận bằng khen
Trao bằng khen đến nhân viên có mà thể hiện xuất sắc trong công việc

Vào buổi chiều là những trò chơi đoàn nhóm, gắn kết mọi người qua Racing Game, Quizing…rất thách thức, li kỳ và giá trị giải thưởng cao.

Những trò chơi trong hoạt động của trường

Các trò chơi đòi hỏi phải có một Team Leader bản lĩnh, năng lực để điều khiển, hướng dẫn mọi người, một team đoàn kết để luôn hỗ trợ , giúp đỡ lẫn nhau.

Sự đoàn kết là yếu tố quan trọng nhất
Trò chơi cực kỳ thú vị
Sự cạnh tranh giữa các đội lên cao
Là kỉ niệm đối với cả thầy cô khi làm việc tại CIA

Quả đúng như tên gọi Team Building, hoạt động không thể thiếu để thắt chặt tinh thần đoàn kết, là một mắt xích vô cùng quan trọng để giải quyết vấn đề làm việc nhóm kém hiệu quả. Các trò chơi của team building không chỉ đơn thuần là các hoạt động vui chơi, giải trí mà còn là những thử thách đòi hỏi sự hợp tác, gắn kết của thành viên để có thể giành được chiến thắng.

Mọi người đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau

Hoạt động teambuilding của CIA đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thoải mái để các thành viên trong một tập thể có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên khác, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Let’s make a story with CIA.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA