Nhằm giúp các học viên tại Học viện Anh ngữ CIA nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh, tự tin đứng trước đám đông và còn biết thêm các câu truyện dân gian trên toàn thế giới. Vào ngày 19 tháng 05 năm 2017 vừa qua, hoạt động kể truyện Tiếng Anh tại CIA đã được tổ chức.  

Lần đầu tiên được tổ chức tại trường, hoạt động kể truyện Tiếng Anh tại CIA đã thu hút rất nhiều học viên cùng giáo viên tham gia. Các tiết mục đều được chuẩn bị chu đáo và cẩn thận từ khâu lên ý tưởng, chuẩn bị cho đến tập duyệt.

Hoạt động kể truyện Tiếng Anh tại CIA

CIA muốn đưa hoạt động kể truyện vào hoạt động hàng tháng của trường giúp các học viên có nhiều hoạt động về Tiếng Anh hơn nữa để luyện tập, ngoài việc học Tiếng Anh với các thầy cô giáo hàng ngày.

Tham gia hoạt động kể truyện Tiếng Anh tại CIA lần này đã có 4 đội giáo viên và học viên tham gia, đây là những gương mặt tiêu biểu của nhà trường, các học viên đều là người hăng hái tham gia các hoạt động và muốn trau dồi, rèn luyện thêm về khả năng truyền đạt Tiếng Anh.

Hoạt động kể truyện Tiếng Anh tại CIA

Bằng chất giọng hồn nhiên, truyền cảm, các thí sinh đã mang đến cho hoạt động kể truyện Tiếng Anh tại CIA những câu chuyện cảm động, sâu lắng , gay cấn và hồi hộp. Mỗi câu chuyện đều mang ý nghĩa giáo dục, nhân văn sâu sắc, giúp học viên hiểu rõ hơn về cuộc sống xung quanh, những giá trị văn hóa của từng đất nước trên thế giới.

Cuộc thi không chỉ là một trong những hoạt động có ý nghĩa hưởng ứng hàng tháng của các bạn học viên và giáo viên tại CIA mà còn góp phần quan trọng nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập Tiếng Anh và tầm quan trọng mà Tiếng Anh mang lại. 

Hoạt động kể truyện Tiếng Anh tại CIA

Hoạt động kể truyện Tiếng Anh tại CIA lần này đã được CIA tổ chức thành công và được các học viên hướng ứng nhiệt tình. CIA hy vọng trong lần tới đây sẽ có nhiều hơn nữa các học viên đăng ký tham ra và kể những câu truyện thật lý thú từ đất nước bạn tới bạn bè Quốc tế xung quanh.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA