Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Anh bằng vận động và trò chơi, hoạt động sáng tạo hay thực nghiệm khoa học, hoạt động kể chuyện Tiếng Anh qua tranh tại CIA còn phát triển các kĩ năng và trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ của các học viên.

Theo rất nhiều nghiên cứu, những hoạt động tưởng chừng như vô cùng đơn giản và gần gũi này vô cùng có ích với việc kích thích tư duy, phát triển các khả năng được sử dụng trong Tiếng Anh.

Hoạt động kể chuyện Tiếng Anh qua tranh tại CIA

Cụ thể, với hoạt động vẽ tranh, các học viên được hướng dẫn để ghi nhớ một đoạn văn, một câu chuyện ngắn thông qua việc vẽ bức tranh diễn tả đoạn văn hay câu chuyện đó. Điều này sẽ giúp các các học viên:

Hoạt động kể chuyện Tiếng Anh qua tranh tại CIA

Ngoài ra, thông qua hoạt động kể chuyện Tiếng Anh qua tranh tại CIA có thể giúp học viên:

Với nhiều lợi ích như vậy, Học viện Anh ngữ CIA khuyến khích các bạn học viên tham gia Hoạt động kể chuyện Tiếng Anh qua tranh tại CIA nhiều hơn nữa để phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh của mình. Từ những ý tưởng mà các bạn gửi đến người xem, những thông điệp qua bài hùng biện, chúng sẽ giúp các học viên khác tại trường có thêm những ý tưởng mới để hoàn thiện hơn nữa trong Tiếng Anh. 

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA