Trong tháng các hoạt động Tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ CIA có 1 hoạt động rất thu hút các học viên và giáo viên tham gia bởi các ứng viên phải hóa trang thật giống và diễn tả lại những nhân vật yêu thích của mình trong truyện đó là hoạt động hóa trang các nhân vật yêu thích trong truyện tại CIA. 

Hoạt động hóa trang các nhân vật yêu thích trong truyện tại CIA

Mỗi một người đều có những tính cách, những suy nghĩ và cách sống khác nhau. Chính vì vậy mỗi người đều sẽ có những nhân vật yêu thích riêng trong những cuốn truyện cổ tích mà ai cũng sẽ đọc khi trải qua tuổi thơ của mình. Những nhân vật mang lại cho các học viên và giáo viên những ấn tượng khó phai nhất.

Hoạt động hóa trang các nhân vật yêu thích trong truyện tại CIA

Trong hoạt động hóa trang các nhân vật yêu thích trong truyện, các học viên cùng giáo viên được hóa thân thành nhân vật mình yêu thích, được một lần sống với chính nhân vật đó. Từ nhân vật đó nói lên những ước muốn và những suy nghĩ riêng của bản thân.

Hoạt động hóa trang các nhân vật yêu thích trong truyện tại CIA

Không phải nhân vật tốt nào trong truyện cũng hoàn hảo và không phải nhân vật xấu nào trong truyện cũng là xấu hoàn toàn. Mỗi một nhân vật đều có tâm lý riêng, những nét đặc trưng nổi bật riêng để các học viên cùng giáo viên tại CIA thể hiện.

Thông qua những câu chuyện tại hoạt động hóa trang các nhân vật yêu thích trong truyện tại CIA, người xem đã hiểu hơn về những nhân vật đó cũng như thông qua các nhân vật người xem có thể hiểu hơn về các học viên, bạn bè xung quanh mình và các giáo viên hàng ngày đang dạy cho mình.

Hoạt động hóa trang các nhân vật yêu thích trong truyện tại CIA

Hoạt động hóa trang các nhân vật yêu thích trong truyện tại CIA, giúp các bạn học viên rèn luyện thêm khả năng nói Tiếng Anh thông qua các câu truyện, truyền tải rõ nét các thông điệp của nhân vật, thể hiện thành công các tính cách và tự tin thuyết trình trước đám đông. Hoạt động có lợi rất nhiều đối với những học viên đang học tập tại CIA. Học viện Anh ngữ CIA sẽ tổ chức những hoạt động bổ ích nhiều hơn nữa để các học viên tham gia giúp cải thiện các kỹ năng đang có.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA