Hoạt động diễn kịch tại Học viện Anh ngữ CIA là cách giúp cho học viên đang theo học Tiếng Anh tại trường rèn luyện phát âm, kỹ năng nghe và nói có hiệu quả. Khi đóng kịch, học viên hóa thân thành các nhân vật với sự thể hiện đầy đủ tính cách, hành động, tình cảm và nội tâm nhân vật. Điểm gây thích thú khi đóng kịch là học viên có thể trở thành ai đó mà học viên yêu thích kể cả tổng thống hay những người nổi tiếng. 

Hoạt động diễn kịch tại Học viện Anh ngữ CIA

Đóng kịch trong các hoạt động ngoại khóa được xem như là diễn xuất trên một sân khấu tự do với lượng khán giả nhỏ, nhưng say mê, chăm chú và có đủ trình độ để lắng nghe, để chia sẻ, nhận xét, và góp ý. Hoạt động diễn kịch tại Học viện Anh ngữ CIA đã thu hút rất nhiều học viên và giáo viên đăng ký tham gia. 

Hoạt động diễn kịch tại Học viện Anh ngữ CIA

Các vở kịch đã được học viên cùng giáo viên thể hiện hết sức sinh động. Khi đóng vai, học viên diễn đạt những tình huống một cách sống động, dễ hiểu, khiến cho đề tài có sức hấp dẫn với người xem. Một điểm quan trọng khác của đóng kịch là học viên có chổ để thể nghiệm và thử khả năng của mình. Ngôn ngữ trong một vở kịch tốt hơn ngôn ngữ đọc vì trong một vở kịch, ngôn ngữ phát ra chứa đựng những ngữ điệu, cảm xúc: vui, buồn, yêu, ghét, tức giận.

Hoạt động diễn kịch tại Học viện Anh ngữ CIA

Để thể hiện tốt vai diễn của mình, học viên và giáo viên đã tập luyện và chuẩn bị kỹ càng. Thời thoại của vở kịch được học viên phát âm trôi chảy, đúng ngữ điệu. Đây cùng là biện pháp hiệu quả nhất giúp học viên nâng cao khả năng nói trong Tiếng Anh.

Hoạt động diễn kịch tại Học viện Anh ngữ CIA đã được diễn ra rất thành công, đem lại nhiều cảm xúc cho người xem cũng như những diễn viên không chuyên tại trường. Bởi vì sự thành công liên tiếp của các hoạt động ngoại khóa, tới đây CIA sẽ tiếp tục có những hoạt động khác thu hút nhiều sự quan tâm của học viên và giáo viên tại trường hơn nữa.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA