Vị Trí An Toàn Và Thuận Lợi tại Cebu:

4 phút đi bộ tới trung tâm mua sắm J-Mall, nơi có siêu thị, ngân hàng, các cửa hiệu và quán ăn. Vì vậy, học viên có thể dễ dàng đổi tiền và mua sắm các đồ dùng cần thiết. Đồng thời từ CIA bạn cũng chỉ mất 10 phút đi xe ô tô để tới các khu vực vui chơi giải trí như: khách sạn cạnh biển, các khu thể thao, vui chơi giải trí và các trường Đại Học.

Hơn thế nữa với khu vực giảng đường tại phố A.S Fortuna,lấy dấu vân tay mỗi khi ra vào, CCTVs, và đội nhân viên an ninh tại trường làm việc 24/24, nhà trường có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên học tập và sinh hoạt tại trường.

CIA Cung Cấp Các Nhiều Khóa Học Khác Nhau:

CIA là trường dạy Tiếng Anh với nhiều khóa học khác nhau. Phương pháp giảng dạy hiệu quả và hệ thống giáo trình phong phú, tiên tiến, học viên có thể bắt đầu học từ cấp độ cho người mới bắt đầu (beginner) cho đến cấp độ cao cấp (Master. Các nhu cầu của học viên luôn được tiếp nhận và giải quyết ngay lập tức.

Các Lớp Học Đặc Biêt:

Ngoài các lớp học thông thường, trường còn có các lớp học cho học đặc biệt cho học viên như CNN – tập nghe hiểu các tin thời sự, lớp học với giáo viên Bản Ngữ đến từ Mỹ – Canada để luyện trọng âm, cũng như các hoạt động trong lớp học ví dụ như: American Drama Acting, Presentation, American Accent Training, Communication A-Z, Hello Pop etc..và lớp học bảo đảm TOEIC, IELTS, TESOL.

Quản Lý Kết Quả Học Tập Của Học Viên:

Các bài kiểm tra trình độ được sử dụng để đánh giá điểm và sự tiến bộ của học viên. Hệ thống quản lý kết quả học tập của học viên đã được sử dụng cho hàng ngàn học viên trong suốt hơn 12 năm CIA hoạt động.

Các Hoạt Động Ngoại Khóa Hấp Dẫn:

Các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa như hoạt động tình nguyện đi thăm làng trẻ mồ côi hay những khu dân nghèo nhằm giúp đỡ những người có hoàn ảnh khó khăn và tạo mối quan hệ gần gũi tốt đẹp hơn giữa các giáo viên và học sinh. Đồng thời, các bữa tiệc Valentine, Christmas, hay cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cũng là cơ hội tốt để học viên trải nghiệm văn hóa Philippines.

Học Viên Đến Từ Nhiều Quốc Gia Khác Nhau:

Ngoài các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản còn có nhiều học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Đài Loan, Việt Nam, Ả-rập và các nước khác. Vì vậy học viên sẽ có cơ hội trao đổi văn hóa, cũng như luyện tập Tiếng Anh hàng ngày.

Không Gian Trường Thoải Mái Và Cơ Sở Vật Chất tiện Nghi:

Các khu vực học tập yên tĩnh. Ngoài ra học viên có thể sinh hoạt trong không gian tiện lợi với đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng Gym, nhà ăn, canteen, hồ bơi, sân chơi bóng rổ, khu giải trí, nghỉ ngơi sau giờ học…

Để đảm bảo học viên có thể nghỉ ngoi 1 cách thoải mái sau giờ học. Phòng ký túc xá được dọn dẹp hàng tuần và ga trải giường được thay 2 lần 1 tuần. Đồng thời, máy điều hòa và hệ thống bình nóng lạnh luôn được lau chùi sạch sẽ và kiểm tra thường xuyên. Các phòng có hệ thống wifi, để học viên có thể truy cập internet trên điện thoại hay laptop.

Các Bữa Ăn Với Phong Cách Nấu Từ Nhiều Nước

Học Viện Anh Ngữ CIA cung cấp cho học viên những thực đơn đa dạng và nhiều dinh dưỡng, có thể phù hợp với khẩu vị của học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *