Học viện anh ngữ CIA là nơi giảng dạy tiếng anh cho những học viên đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng anh phổ biến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập, Nga…

Ngoài cơ sở chính dành cho người lớn nằm tại A.S Fortuna gần trung tâm thương mại và cục di trú ở J-Mall, CIA còn có cơ sở dành cho trẻ em riêng biệt tại Crown Regency Lapu Lapu. Chương trình online với mô hình một kèm một cùng giáo viên có kinh nghiệm chuyên giảng dạy online, đồng thời tách biệt giữa trẻ em và người lớn dựa trên sự khác biệt về lứa tuổi và tâm lý.

Trong số đó, Summer Camp là một trong những chương trình nổi bật của CIA khác hoàn toàn, không chỉ giúp các bé cải thiện kỹ năng Tiếng Anh mà còn là nơi để các bé giao lưu, học hỏi, tự hoàn thiện bản thân mà còn là dịp đi du lịch khám phá Cebu, nơi được mệnh danh là nữ hoàng biển đảo. Trong nhiều năm qua, CIA Camp tự hào được phụ huynh tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành của các bé mỗi khi mùa hè đến. Từ động lực đó mà chúng tôi hào hứng triển khai một chương trình mới – Winter camp, chương trình có tên gọi Du học Tết, chinh phục những bà mẹ nội trợ khó tính nhất đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

Du học hè chỉ diễn ra vào tháng 6,7, 8 và du học Tết diễn ra thời điểm Giáng Sinh hoặc Tết Nguyên Đán dành cho học viên dưới 16 tuổi. Khởi hành tại 2 điểm phía Nam thuộc sân bay Tân Sơn Nhất, phía Bắc thuộc sân bay Nội Bài. Với mong muốn các bé được hỗ trợ một cách tốt nhất, đại diện nhà trường sẽ đón các bé từ Việt Nam và đồng hành suốt chặng đường đến khi kết thúc chương trình. Hàng ngày nhà trường có trách nhiệm cập nhập hình ảnh các bé đến phụ huynh qua Facebook, Email, Zalo…về việc ăn học, vui chơi và tình hình hiện tại của các bé.

Những điểm khác biệt mà CIA đem lại cho các bé :

Chỉ tại CIA có 5 lớp man to man mỗi ngày


Lớp nhóm với giáo viên bản ngữ

Hè là quãng thời gian nghỉ khá dài của bé, hiện đã có hàng trăm phụ huynh hoàn tất thủ tục đăng kí cho bé sang Philippines du học hè, thời gian linh động để chọn lựa như 4 -6-8 tuần và rất nhiều trường tung ra những mức học phí khác nhau để thỏa mãn nhu cầu mong muốn của khách hàng. Đối với các cha mẹ còn lạ lẫm với việc du học tại Philippines, băn khăn lí do có nên cho bé đi du học Philippines hay ko vui lòng tham khảo:

Các dịch vụ chăm sóc miễn phí

Học phí.

Học phí cho 4 tuần của các bé là 2,700 USD, trong đó:

Bao gồm:

Chưa bao gồm:

 

Thêm nhiều thông tin và hình ảnh của Du học hè CIA tại:

Website: https://cebucia.edu.vn/ciacamp/

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocHeCIACamp/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *