CIA là Học viện Anh ngữ quốc tế với học viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính vì thế thuận tiện trong công việc quản lý, hỗ trợ học viên nơi đất khách quê người và phát triển học viện, CIA có đội ngũ quản lý đến từ các quốc gia khác nhau mà tiêu biểu biểu là Quản lý Việt Nam, Quản lý Nhật Bản, Quản lý Hàn Quốc, Quản lý Đài Loan…cùng một đội ngũ mở rộng thị trường cũng như hỗ trợ học viên.

Đội ngũ quản lý trường Anh ngữ CIA
Đội ngũ quản lý trường Anh ngữ CIA
 Các học viên của mỗi quốc gia đều có một hệ thống quản lý riêng gồm tổng quản lý và nhân viên hỗ trợ học viên. Khi học viên đến sân bay sẽ được nhân viên hỗ trợ học viên đón đưa về trường, giới thiệu về CIA và xung quanh trường cùng các hoạt động chuẩn bị cho cuộc sống tại trường (như đổi tiền, mua các vật dụng cần thiết cho sinh hoạt…)

Trong suốt quá trình học tập tại CIA, học viên sẽ được quản lý mỗi nước và nhân viên hỗ trợ, giúp đỡ hòa nhập với cuộc sống, chia sẻ về những khó khăn thuận lợi khi ở tại CIA. Vì vậy, với những bạn Tiếng Anh chưa vững cũng không cần quá lo lắng hay hoang mang. Luôn luôn có đội ngũ quản lý và hỗ trợ nước chủ nhà lắng nghe, thấu hiểu bạn.