Du học tiếng Anh tại Phillippine từ rất lâu đã trở nên phổ biến tại Châu Á. Nhưng chỉ khoảng 5 năm trở lại đây du học Philippines mới được quan tâm tại Việt Nam và hiện tại số lượng người Việt học tập cũng như làm việc tại Philippines tăng lên rất nhanh. Nhắc đến học tiếng Anh không thể không nhắc đến Philippines như một địa điểm lý tưởng từ yếu tố học tập, trải nghiệm, du lịch hay sự thân thiện của con người.

Một trong số những trường Anh ngữ đồng hành cùng sự lớn mạnh từng ngày của du học tiếng Anh tại Philippines không thể không nhắc đến cái tên CIA (Cebu International academy). Một trong số những trường có lịch sử và nền tảng vững chắc tại Philippines, rất nhiều người còn nói vui rằng “CIA là trường có cổ đông người Việt”. Sao lại có sự ví von thú vị như vậy? Bởi vì đã có những thời điểm quân số học viên Việt Nam tham gia khóa học IELTS tại CIA chiếm đến hơn 50%. Tại sao CIA lại được sự tin tưởng và tín nhiệm của đồng bào theo đuổi Anh Ngữ đến vậy? 

  1. CIA được công nhận bởi những tổ chức giáo dục uy tín

CIA là trường Anh ngữ được IDP ủy quyền tổ chức kỳ thi IELTS (International English Language Testing System) tại Cebu, Philippines. Đạt được chứng chỉ IELTS với điểm số cao là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể chạm tới ước mơ được học tập và làm việc tại những quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Canada, Úc… Chính vì vậy, học IELTS tại CIA là một lợi thế lớn khi bạn được tham gia thi thử IELTS và được hướng dẫn thi chính thức ngay tại trường.

Ngoài ra CIA là tổ chức giáo dục được công nhận bởi các cơ quan uy tín: Cơ Quan Giáo dục Kỹ Thuật và Phát Triển Kỹ Năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Ủy Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)…

  1. CIA mạnh về bề dày kinh nghiệm

Được thành lập năm 2003 đến nay hàng năm chào đón học viên đến từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Mông Cổ, Ả rập…. với đa dạng khóa học từ tiếng Anh giao tiếp đến các khóa đặc biệt như IELTS, TOEIC, Working holiday, Business… Bên cạnh đó các khóa học Junior dành cho học viên nhí dưới 16 tuổi diễn ra 2 lần trong năm tại dịp hè và kì nghỉ đông đã được đánh giá cao từ những bậc phụ huynh khó tính nhất.

  1. Giáo viên của CIA được tuyển dụng khắt khe và đào tạo chuyên nghiệp.

Giáo viên giảng dạy khóa IELTS tại CIA đều đã có kết quả thi IELTS chính thức tối thiểu 6.5 trở lên với ít nhất trên 03 năm kinh nghiệm giảng dạy khóa ESL. Ngoài việc tuyển dụng khắt khe CIA còn là trường tiên phong về đào tạo học thuật. Giáo viên IELTS của CIA bắt buộc phải thi IDP trước khi được đứng lớp, thi đánh giá hàng tháng tại trường và được training mỗi 6 tháng 1 lần. Việc tham gia thi chính thức để giáo viên hiểu, cảm nhận và theo sát những thay đổi, cập nhật thông tin mới, có thêm nhiều mẹo khi làm bài. Đây là một lợi thế khi học IELTS tại CIA khi giáo viên của bạn cũng chính là một thí sinh thường xuyên của IDP.

Giáo viên và nhân viên nhà trường là người theo sát học viên từ ngày đầu tiên đến trường, sát sao điểm số của học viên từ bài kiểm tra đầu vào, bài thi thử hàng tuần cho đến hướng dẫn thi chính thức. Tất cả đều được giáo viên tận tình hướng dẫn và nhắc nhở.

  1. Bài thi thử hàng tuần

Học viên tham gia khóa IELTS sẽ phải làm bài thi thử hàng tuần mô phỏng bài thi chính thức của IDP để theo dõi được sự tiến bộ của học viên trong suốt khóa học. Đồng thời sau mỗi bài thi học viên được chữa bài theo nhóm để biết được lỗi sai của mình và tránh những lỗi sai thường gặp phải khi làm bài. Đề thi của bài thi thử được chọn lựa từ đề thi thử IELTS của Cambridge mà không phải là lựa chọn đề thi bất kì ở các giáo trình khác nhau. Học và thi hàng tuần giúp học viên cảm thấy quen dần với các dạng bài thi và có tâm lý ổn định khi đi thi. Đây là một trong những điểm mạnh của khóa học IELTS tại CIA mà không phải trường Anh ngữ nào cũng có thể làm được vì sẽ không phải làm bài thi theo tháng mà là hàng tuần để sát sao nhất đến lực học của học viên.

  1. Giáo trình

Để biến IELTS trở thành khóa học thế mạnh của CIA, đội ngũ học thuật tại trường đã phải làm việc với hiệu suất cao nhất. Giáo trình được chắt lọc tuyển chọn từ những đầu sách nổi tiếng, có độ chính xác và được công nhận bởi cơ quan giáo dục uy tín. Sẽ không phải lựa chọn một cuốn sách luyện thi IELTS bất kì, tất cả đều được dành rất nhiều thời gian, trí lực và tâm huyết của những giáo viên giàu kinh nghiệm tại CIA.

  1. Đa dạng trình độ

Hiện khóa IELTS tại CIA mở lớp dành cho mọi cấp độ như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *