CIA’s Got Talent (hay được gọi tắt là Got Talent hoặc CIAGT) là một chương trình được Học viện Anh ngữ CIA tổ chức hàng năm để tìm kiếm tài năng của các bạn học viên trong trường. Vào ngày 17 tháng 8 năm 2016 vừa qua, CIA đã chính thức tổ chức CIA Got Talent mùa ba.

got-talent-2

Các thí sinh tham dự cuộc thi CIA Got Talent

Cuộc thi là cuộc hành trình khám phá ra những tài năng ở tất cả các nước Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Ả Rập…và tất cả các giáo viên ở mọi lĩnh vực khác nhau. Đây vừa là một sân chơi bổ ích vừa là một cơ hội để những học viên ở bất kỳ quốc gia nào, dù ít tuổi hay nhiều tuổi, dù khác ngôn ngữ, khác văn hóa nhưng trong họ cùng chung một niềm đam mê, một khát khao muốn thể hiện tài năng của mình đến mọi người. Đôi khi là muốn thể hiện cả một nền văn hóa gửi tới các bạn nước khác. Họ muốn bạn bè quốc tế hiểu rõ hơn về con người, phong cách cũng như văn hóa của nước mình.

got-talent-1

Các học viên Việt Nam cùng nhau thưởng thức chương trình

Cuộc thi CIA Talent được tổ chức hàng năm tại CIA với rất nhiều hoạt động. Các bạn học viên sẽ đăng ký tiết mục mình đã chuẩn bị trước để CIA có thời gian chuẩn bị là lên kế hoạch cho chương trình. Trong thời gian chờ đợi cuộc thi diễn ra các học viên có cơ hội luyện tập nhiều hơn với mục đích được tỏa sáng trong đêm biểu diễn.

got-talent-6

Các MC trong chương trình CIA Got Talent

Các tiết mục được biểu diễn trong chương trình hết sức phong phú và đa dạng. Từ nhảy hiện đại, hát đơn ca, hát song ca, hát đồng ca đến những tiết mục như đánh đàn, chơi với lửa….tất cả tạo nên một đêm diễn tuyệt vời không thể nào quên.

got-talent-4

Tiết mục dự thi của một bạn học viên

Mỗi một tiết mục sẽ được giám khảo chấm điểm. Giám khảo là các quản lý của các nước cùng các thầy cô giáo. Cuối cùng sẽ dựa trên điểm số để biết được tiết mục nào đến từ quốc gia nào sẽ đạt giải tài năng. Tiết mục xuất sắc nhất và các tiết mục đoạt giải nhì, giải ba và giải khuyến khích sẽ nhận được phần thưởng từ CIA.

got-talent-3

Nhóm thắng giải nhất cuộc thi CIA Got Talent

Hãy cùng CIA tận hưởng những khoảnh khắc thú vị từ cuộc thi tìm kiếm tài năng tại CIA.

CIA’s Got Talent 2016.