CIA’s Got Talent – Cuộc thi tìm kiếm tài năng tại CIA. Chương trình là nơi để các học viên, giáo viên và nhân viên nhà trường thể hiện tài năng tiềm ẩn của mình ngoài những công việc chính vẫn làm thường ngày. Chương trình mang đến cho mọi người những tiết mục hấp dẫn, những giờ phút thư giãn vui vẻ sau thời gian học tập và làm việc miệt mài.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng tại CIA

Hàng năm, cuộc thi tìm kiếm tài năng tại CIA luôn thu hút mọi người tham gia nhằm thỏa niềm đam mê, sự sáng tạo và khám phá khả năng của chính con người mình. Đêm diễn có nhiều tiết mục đặc sắc không ngờ tới, tài năng của con người là không có giới hạn, những phần thi đa sắc màu, cách thể hiện sống động của người tham gia làm tăng sự lôi cuốn cho người xem.

Tiết mục nhảy mở màn đêm diễn
Ban giám khảo của cuộc thi CIA’s got talent
Các khán giả nhiệt tình cổ vũ cho các tiết mục trong cuộc thi

Khán giả luôn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi khám phá ra tài năng từ những con người hàng ngày họ vẫn thường tiếp xúc. Tài năng của những người bạn, người thầy, người cô hay những nhân viên thân thiết đã được tỏa sáng thông qua cuộc thi tìm kiếm tài năng tại CIA.

Tiết mục nhảy đến từ đội ngũ nhân viên CIA
Tiết mục biến hóa thành chú lùn nhảy của giáo viên và học viên
Tiết mục nhảy trên giày cao gót của các học viên nam
Tiết mục đàn hát của giáo viên

Mỗi một tiết mục đều có 1 sự hấp dẫn riêng, lúc sôi động, lúc nhẹ nhàng, lúc lại biến hóa khôn lường khiến đêm diễn trôi qua nhanh chóng. Mở màn với phần nhảy hiện đại thì kết thúc chương trình là phần múa lửa cuốn hút. Các tiết mục hát đơn ca, nhảy tango, diễn kịch, múa bóng…. cùng sự kết hợp hài hòa giữa các nền văn hóa của các quốc gia tạo nên một tổng thể hài hòa.

Tiết mục nhảy Tango của học viên Việt Nam và Đài Loan
Đội đoạt giải tại cuộc thi tìm kiếm tài năng tại CIA
Đội đoạt giải tại cuộc thi tìm kiếm tài năng tại CIA

Cuộc thi tìm kiếm tài năng tại CIA đã để lại ấn tượng sâu sắc khó quên trong lòng mỗi người, dù thắng giải hay không nhưng mỗi phần thi đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình và đem lại cảm giác trọn vẹn thưởng thức cho các khán giả. Cảm ơn các tài năng trẻ đã đem đến một buổi tối thú vị cho tất cả mọi người, CIA rất tự hào khi có những học viên, giáo viên và nhân viên tài năng như các bạn.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA