Hàng năm, Học viện Anh ngữ CIA tiến hành rất nhiều các hoạt động tại trường trong đó cuộc thi tìm kiếm tài năng là cuộc thi được các học viên mong chờ nhất bởi sự thú vị và tính giải trí trong đó.

Năm nay, số lượng các bạn học viên đăng ký tham dự chương trình nhiều hơn năm ngoái khá nhiều. Và các tiết mục của các bạn đều đặc biệt thú vị. Ngoài tiết mục của các bạn học viên còn có các tiết mục của giáo viên, của nhân viên văn phòng hay nhân viên bảo vệ của trường. 

Mở màn cuộc thi Got Talent là tiết mục nhảy kết hợp với hát của các giáo viên nhà trường. Mặc dù gặp một chút mưa nhỏ nhưng nó cũng không làm ảnh hưởng đến phần thi của họ. Phần thi kết thúc bằng những trang pháo tay nhiệt tình của tất cả người xem.

Tiết mục đồng ca của các giáo viên tại CIA

Sâu lắng ở tiết mục đầu nhưng sau đó lại là sự vui nhộn xen lẫn chút hài hước từ các bạn học viên đến từ Nhật Bản. Các bạn đã thể hiện phần thi nhảy dưới nền nhạc PPAP nổi tiếng khắp Thế Giới. Tiết mục đem đến cho mọi người sự thích thú, những tiếng cười rộn ràng và vui vẻ sau cả ngày học tập vất vả.

Tiết mục nhảy của các học viên Nhật Bản

Tiếp theo là các tiết mục đơn ca đến từ nhân viên văn phòng và nhân viên bảo vệ của trường. Các học viên đã quen với những công việc hàng ngày của họ nhưng không biết rằng dưới những công việc đó là rất nhiều tài năng đang chờ được tỏa sáng.

Tiết mục hát đơn ca của nhân viên CIA

Tiết mục nhảy truyền thống của các thấy cô giáo tại CIA

Đại diện cho toàn thể học viên Việt Nam là bạn Trương Hoài Thương. Bằng sự tự tin cùng giọng hát dày dặn mà cao vút, Thương đã đem lại ấn tượng rất sâu sắc cho người xem tại đêm thi tài năng.

Tiết mục hát đơn ca của bạn Trương Hoài Thương

Tiết mục nhảy của giáo viên tại CIA

Một tiết mục khác cũng thu hút sự chú ý của người xem không kém đó là màn kết hợp độc đáo giữa cô bạn đến từ Đài Loan và chàng trai đến từ Hàn Quốc. Không biết các bạn đã có thời gian luyện tập trong bao lâu nhưng dưới sự thể hiện của mình, hai bạn mang đến sự hài lòng dành cho tất cả mọi người. 

Tiết mục song ca của học viên Hàn Quốc và Đài Loan

Tiết mục nhảy hiện đại của giáo viên tại CIA

Tiết mục cuối cùng, cũng chính là tiết mục đáng ngạc nhiên nhất. Sự kết hợp tưởng như không tưởng của các học viên Nhật Bản và Hàn Quốc. Tiết mục nhảy đặc sắc nhất trong đêm và cũng chính tiết mục này đã đạt giải nhất toàn cuộc thi tìm kiếm tài năng mùa 4 tại Học viện Anh ngữ CIA.

Tiết mục nhảy của học viên Nhật Bản và Hàn Quốc

Các giáo viên tại CIA

Kết thúc thành công tốt đẹp của mùa 4 là sự mong chờ những phần thi đặc sắc và thú vị hơn của mùa 5 cuộc thi tìm kiếm tài năng. Hãy cùng chờ đón tại CIA nhé các học viên.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA, Philippines