Mỗi năm tại Philippines, tháng 12 được gọi là tháng đại lễ với giáng sinh và đón chào năm mới. Những công tác chuẩn bị giáng sinh của người dân Philippines đã được bắt đầu ngay từ tháng 10 hàng năm và trở nên rộn ràng tưng bừng hơn hết vào tháng 11. Hòa mình vào không khí ấy, trường Anh ngữ CIA đã lập kế hoạch chuẩn bị cho chương trình chào đón giáng sinh và năm mới của năm 2015.

Giáng sinh tại trường Anh ngữ CIA

Kế hoạch chuẩn bị trang trí giáng sinh

CIA đã phát động phong trào trang trí giáng sinh các khu vực chung sẽ do nhân viên lên ý tưởng trang trí và thiết kế. Tại mỗi section, đội ngũ giáo viên  đã cùng họp bàn và đề ra ý tưởng độc đáo để trang trí section của mình như thế nào. Hãy đến xem các công tác chuẩn bị của thấy cô tại CIA đã làm được những gì tại thời điểm này.

Giáng sinh tại trường Anh ngữ CIA

Section 5 đã biến cánh cửa vào là hình ảnh thu nhỏ của ông già noen, mở cánh cửa ra như bước vào một thế giới rực rỡ màu sắc đầy ấn tượng với muôn vàn những vật trang trí lấp lánh và đèn màu xoay hoa tuyết. Học viên Việt Nam vẫn gọi đùa đây là thế giới của những điều kỳ diệu như thế giới đã sáng tạo ra những món quà của ông già noen đầy phép màu.

Đến với section 8 bạn sẽ thấy nơi đây được trang trí như một hộp quà các cánh cửa được thiết kế như một hộp quà thú vị đợi chờ chủ nhân mở ra và đón nhận chúng. Cuối section 8 là lò sưởi với những hộp quà chất đầy xung quanh như ông già noen đã chuẩn bị sẵn sàng cho lễ giáng sinh đầy bất ngờ.

Giáng sinh tại trường Anh ngữ CIA

Mỗi section tại CIA được trang hoàng với những màu sắc và ý tưởng khác nhau điển hình như section 1 với thế giới mùa đông. Mỗi cánh cửa là một ngôi nhà với mái nhà phủ đầy tuyết trắng tạo nên một mùa đông tinh khôi trong trẻo đến lạ kỳ…

Giáng sinh tại trường Anh ngữ CIA

Các hoạt động chuẩn bị được thực hiện bởi chính đội ngũ giáo viên của mỗi section và hiện nay công tác chuẩn bị vẫn đang được tiến hành và chưa hoàn tất. Vào mỗi buổi tối và cuối tuần hay trong giờ trống lớp các thầy cô lại tỉ mỉ ngồi xếp những bông hoa, cắt chữ… gửi gắm hết tình cảm để tạo nên một không khí giáng sinh ấn tượng và xinh đẹp nhất cho học viên của mình.

Kế hoạch chuẩn bị cho tiệc Giáng sinh

CIA đang lên kế hoạch cho bữa tiệc giáng sinh hoành trang dành cho các bạn học viên. Nội dung chương trình sẽ rất sôi động nhằm mang đến một mùa giáng sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc cho học viên của mình.

Giáng sinh tại trường Anh ngữ CIA

Lịch nghỉ lễ Giáng sinh

Các bạn học viên trường Anh ngữ CIA sẽ được nghỉ lễ để chào đón giáng sinh và năm mới vào các ngày 24, 25, 30, 31 tháng 12. Tuy nhiên nhằm đảm bảo quyền lợi cho học viên, CIA vẫn tổ chức các lớp học bù vào các ngày 24, 30 và 31. Vì đây là chương trình học miễn phí và tự nguyện nên bạn học viên nào có nhu cầu học tập trong những ngày này đăng ký ngay tại văn phòng nhà trường. Lịch học bù bao gồm 5 lớp với 3 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm.

Cả thế giới đang hân hoan chào đón ngày lễ giáng sinh 2015 dù bạn có theo đạo thiên chúa hay không thì tâm trạng, cuộc sống của bạn vẫn luôn cuốn hút theo không khí lễ hội ở mọi nơi. Hãy đến CIA để cùng chuẩn bị cho một mùa lễ giáng sinh thật tuyệt vời nào.