Trao đổi văn hóa

Mùa hè gần đến rồi, phụ huynh bắt đầu tìm cho con những địa điểm học thêm cho mùa hè này với mong muốn con giỏi tiếng Anh, học thêm các kỹ năng mềm, học cách thích nghi hay thay đổi môi trường học cho con… Thay vì lựa chọn các lớp học thêm, các câu lạc bộ và mất nhiều thời gian đưa đón, ba mẹ lựa chọn cho con đi du học hè ngắn hạn để bé được sống tự lập trong một môi trường mới. Không chỉ trau dồi vốn tiếng Anh mà bé được học nhiều môn thể thao, thế giới trong mắt con được mở rộng khi được giao lưu với bạn bè từ nhiều thành phố của Việt Nam đến những bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau, đây cũng chính là bước đệm cho bé trước kế hoạch đi du học sau này.

Mỗi một mùa hè CIA đón hơn 500 bé đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đây chính là điều kiện tuyệt vời để các bé học tập và giao lưu văn hóa. 6 quốc gia khác nhau: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Ả Rập cùng học tập trong môi trường quốc tế với phương pháp giáo dục tiên tiến, đa dạng các môn thể thao trong tuần, hoạt động dã ngoại lý thú… chính điều này giúp các bé dạn dĩ hơn, độc lập hơn khi không có ba mẹ ở bên, đặc biệt tình bạn quốc tế được hình thành.

Tất cả những điều bé được học sẽ được kiểm nghiệm thực tế, sẽ không còn gói gọn trong sách vở nữa. Mỗi người bạn lại mang đến những điều đặc biệt và quan trọng hơn hết là bé được học cùng bạn bè đồng trang lứa mà không phải trộn lẫn với học viên người lớn. Bé sẽ không bị ảnh hưởng bởi những hình ảnh phản cảm như hút thuốc lá, ăn mặc phản cảm… Tạo một môi trường học riêng biệt cho các bé.
Bé được học sự khác biệt trong giọng nói, thói quen ăn uống, văn hóa ứng xử … khác biệt trong từng vùng miền của Việt Nam, đồng thời tôn trọng sự khác biệt đó. Giữa những quốc gia khác nhau lại có đặc trưng riêng, bé biết đến đất nước Hàn Quốc không chỉ qua những bộ phim lãng mạn nữa, mà được giao tiếp, học hỏi cùng những người bạn đến từ sứ sở kim chi. Cùng học sự kiên trì, nhẫn nại của người Nhật hay luôn luôn tôn trọng phụ nữ như người Ả rập…. Posted in Uncategorized.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.