Tiệc sinh nhật tại trại hè Tiếng Anh CIA

Ngày sinh nhật là ngày mà một sinh linh bé nhỏ trào đời, ngày mà một người đánh dấu sự xuất hiện và tồn tại của mình trong cuộc sống. Buổi lễ sinh nhật được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày thiêng liêng đó. Tiệc sinh nhật tại trại hè Tiếng Anh CIA được tổ chức vào tối thứ Hai ngày 19 tháng 06 năm 2017 tại nơi tổ chức trại hè – khu villa, khách sạn Crown Regency, thành phố Cebu, Philippines.

Bánh sinh nhật của các bé tại tiệc sinh nhật CIA

Bánh sinh nhật của các bé tại tiệc sinh nhật CIA

Sinh nhật là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày các bé cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của bé trên thế giới này, và là ngày bé được nhận những món quà xinh xắn kèm theo những lời chúc yêu thương…

Tiệc sinh nhật tại trại hè Tiếng Anh CIA

Hai học viên nhí nhỏ tuổi nhất tại trại hè Tiếng Anh CIA

Nhưng thực ra không phải chỉ có vậy, từ khi bắt đầu cuộc sống xa nhà, xa vòng tay bảo bọc của mẹ cha để bước vào cuộc sống tự lập, tự giác giấc ngủ bữa ăn của mình, học sống trong môi trường tập thể với bạn bè và thầy cô, cùng giúp nhau tiến bộ trong học tập.

Các học viên nhí có sinh nhật trong tháng 6

Các học viên nhí có sinh nhật trong tháng 6

Tiệc sinh nhật tại trại hè Tiếng Anh CIA đã mang đến cho các bé những trải nghiệm mới. Cùng chia sẻ ngày quan trọng của mình với bạn bè, thầy cô xung quanh, được tâm sự về thời gian học tập tại trường, lần đầu tiên xa nhà lâu như vậy và những điều học được xung quanh.

Các học viên nhí biểu diễn tài năng của mình

Các học viên nhí biểu diễn tài năng của mình

Chỉ sau 3 tuần học tập, nhưng dường như các bé đều đã trưởng thành hơn rất nhiều so với ngày đầu tiên đến trường. Nhớ ngày đầu còn có bé khóc vì nhớ nhà, nhớ cha nhớ mẹ nhưng đến bây giờ các học viên nhí đã mạnh mẽ hơn, can đảm hơn và giỏi giang hơn.

Toàn thể học viên tại trại hè Tiếng Anh CIA

Toàn thể học viên tại trại hè Tiếng Anh CIA

Buổi tiệc đánh dấu sự trưởng thành của các bé diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi như gia đình. Các bé đã vui vẻ đón nhận những tình cảm và món quà của mọi người xung quanh. Tiệc sinh nhật tại trại hè Tiếng Anh CIA  sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của các bé trong chương trình trại hè. Học viện Anh ngữ CIA rất mong sau khi trở về từ chương trình các bé sẽ tự lập hơn, mạnh mẽ hơn, hiểu biết hơn và yêu thương mọi người hơn nữa. Cảm ơn các bé và cha/mẹ các bé đã tin tưởng và lựa chọn chương trình trại hè của CIA.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *