Lợi ích của du học hè

Với một chương trình học tập ngắn hạn tại Philippines như một chuyến đi lý thú luôn mang lại nhiều lợi ích hơn cả mong đợi đối với các bé.

  1. Kỹ năng tiếng Anh được cải thiện

Điều đầu tiên mà du học hè mang lại đó khả năng tiếng Anh của bé được nâng cao hơn. Hầu hết các bé đều được học tiếng Anh tại trường, nhưng môi trường để luyện tập thì không nhiều. Được sống trong môi trường nói tiếng Anh giúp bé học nhanh hơn, đặc biệt kỹ năng nghe và nói. Lịch học xen kẽ lớp 1:1 với lớp nhóm và lớp thể thao để các bé không cảm thấy nhàm chán và hỗ trợ thể chất một cách toàn diện.


  1. Tự lập và trưởng thành

Bạn không nên cho rằng một đứa trẻ nhút nhát, tự ti sẽ không thể rời xa vòng tay ba mẹ. Mỗi đứa trẻ luôn có khả năng thích nghi, sinh tồn với cuộc sống nhất định, thậm chí khả năng ấy còn nhanh hơn cả người trưởng thành. Khi đặt trẻ trong môi trường mới, chúng sẽ nhanh chóng hòa mình với tập thể. Một cuộc sống không có ba mẹ ở bên, chỉ có những bạn bè đồng trang lứa, tất cả mọi việc phải tự làm sẽ giúp sự tự lập sâu bên trong bé trỗi dậy. Sẽ là đến bữa tự ăn cơm, sẽ có món mình thích, món không thích nhưng cần ăn để đảm bảo sức khỏe để học và tham gia các hoạt động. Sẽ là tự chuẩn bị hành trang trước mỗi chuyến dã ngoại, tự thức dậy mỗi sáng, tự học bài…. Chính điều này giúp bé tự tin và trưởng thành khi được tách ra khỏi sự chăm nom của ba mẹ.

  1. Trao đổi văn hóa

Du học hè giúp các bé học được sự khác biệt văn hóa không chỉ vùng miền tại Việt Nam mà còn giữa các nước, đó là ngôn ngữ, giọng nói, đồ ăn, phong tục tập quán…. Hiểu được sự khác biệt và tôn trọng sự khác biệt đó là một trong ý nghĩa của du học hè mang lại.

 

 

  1. Tinh thần dân tộc và sự đoàn kết

Những người bạn mới, bạn cùng phòng giúp bé học được cách sống trong môi trường tập thể, hòa đồng cùng bạn bè.

Đây là cơ hội để bé thể hiện tài năng của bản thân và giới thiệu với bạn bè quốc tế về quê hương mình. Thông qua đó, tinh thần dân tộc, tình đoàn kết được hình thành và phát triển.

Posted in Uncategorized.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.