Lý do vì sao Phụ huynh nên cho bé tham gia trại hè Tiếng Anh tại CIA?

Trại hè Tiếng Anh năm 2017 tại CIA là gì ?

IMG_4634

  • CIA Camp được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 là chương trình học tập kết hợp khóa học tiếng Anh với những hoạt động ngoại khóa cho các học viên từ 7 tuổi trở lên. CIA camp có chất lượng giảng dạy chăm sóc trẻ đạt chuẩn được nhiều tổ chức giáo dục Philippines và quốc tế công nhận như SSP, TESDA…
  • CIA Camp được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản đánh giá là Camp có chất lượng tốt nhất tại Philippines.
  • Năm vừa qua 2016, CIA Camp Việt Nam cũng đã tự hào được các bậc cha mẹ phụ huynh phản hồi tích cực và hoàn toàn hài lòng về chương trình, đồ ăn, cũng như dịch vụ tại CIA. Năm nay chúng tôi tiếp tục tổ chức Trại hè Tiếng Anh 2017 dành cho các bạn nhỏ với lứa tuổi từ 7 – 16 tuổi với mong muốn giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về “Định hướng” có nên cho con đi du học xa gia đình, đặc biệt giúp các bé có sự thay đổi tư duy trong quá trình học tập xa nhà và đánh dấu một bước ngoặt đặc biệt trong kí ức tuổi thơ.

    TẠI SAO NÊN CHỌN TRẠI HÈ TIẾNG ANH CIA??

lydo

Trại hè Tiếng Anh CIA đã có đến hơn 14 năm kinh nghiệm
– Hàng năm chúng tôi có hơn 600 bé đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc tham gia trại hè và trại đông.
– Cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chúng tôi cung cấp chất lượng dạy học tốt nhất và đạt hiểu quả nhất đến với các bé.
– Học viên tham dự trại hè sẽ được sinh sống và học tập tại hệ thống Villa riêng biệt Crown Regency với các dịch vụ đạt chuẩn trên 3 sao bao gồm hệ thống hồ bơi, phòng tập Gym, sân tennis , các cửa hàng tiện lợi và các siêu thị mini.
– Nơi ở của các bé riêng biệt hoàn toàn, không pha lẫn các học viên người lớn và chỉ cách sân bay Mactan và 2 bệnh viện lớn nhất Cebu 5-10 phút lái xe.
– Đội ngũ bảo vệ an toàn cho học các bé 24/24.
–  Các bé được học 5 tiết học 1:1 mỗi ngày, một tiết kéo dài 50 phút và có sự thay đổi các giáo viên khác nhau để ko gây sự nhàm chán trong khi học tại lớp.
– Thứ tư và thứ bảy hàng tuần sẽ có các hoạt động ngoại khóa như cắm trại, đi biển, leo núi, massage, các cuộc thi tài năng như ca hát, hùng biện tiếng Anh…
– Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cung cấp đội ngũ Y tá luôn bên bé 24/24 trong mọi hoạt động.
– Đội ngũ nhân viên CIA sẽ luôn cập nhật tình hình, hình ảnh sinh hoạt của các bé mọi ngày đến cha mẹ qua Facebook, email…
– Đại diện của trường sẽ trực tiếp hỗ trợ đưa đón các bé trong các chuyến bay đi và về từ Việt Nam .

PosterCamp

 

Ngoài ra trại hè Tiếng Anh năm 2017 tai CIA còn là nơi để các bé  tìm hiểu và phát triển bản thân thông qua các năng khiếu về ngoại ngữ, giao lưu văn hóa kết nối các vùng từ khắp mọi miền đất nước Bắc, Trung và Nam .
Còn chần chờ gì nữa mà các bậc Cha / Mẹ không nhanh tay đăng ký cho các bé tham dự chương trình Trại hè của CIA?

CIA sẽ đưa tới cho các bé những trải nghiệm quý báu khi đến sinh sống và học tập tại Học viện CIA, Philippines.

Xin chân thành cám ơn cám ơn quý Phụ Huynh đã quan tâm và theo dõi chương trình “Du học hè tiếng Anh” của Học Viện Anh Ngữ CIA !

 

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *