Kết thúc 1 tuần học tập của các học viên nhí tại trại hè CIA

Ngày 4/6/2017 vừa qua, Học viện Anh ngữ CIA đã khai giảng chương trình trại hè Tiếng Anh tại khu hệ thống villa, khách sạn Crown Regency, Cebu, Philippines. Chương trình dành cho các bé có độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi. Chương trình là sự kết hợp hài hòa giữa các lớp học Tiếng Anh và các lớp học thể chất giúp các bé hoàn thiện cả về khả năng ngôn ngữ và sức khỏe. Từ ngày khai giảng đến nay đã gần kết thúc 1 tuần học tập của các học viên nhí tại trại hè CIA. Hãy cũng CIA điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng của các bé trong thời gian đầu các học viên nhí học tập tại CIA nhé.

Lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên tại trại hè CIA

Lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên tại trại hè CIA

Ngày đầu tiên các bé có buổi hướng dẫn học tập và các quy định của nhà trường cùng làm quen với các giáo viên và quản lý tại trường.

Lớp học nhóm tại trại hè CIA

Lớp học nhóm tại trại hè CIA

Ngày thứ hai các bé đã có bài kiểm tra đầu vào tại CIA, tùy thuộc theo từng độ tuổi mà các bé có bài kiểm tra riêng. Các giáo viên sẽ đánh giá trình độ của các bé thông qua bài thi và sắp xếp hợp lý thời khóa biểu cũng như chương trình học cho từng học viên.

Lớp học thể chất tại trại hè CIA

Lớp học thể chất tại trại hè CIA

Bắt đầu từ ngày thứ ba trở đi các bé đã có thời khóa biểu của riêng mình. Buổi sáng thức dậy, sau khi vệ sinh cá nhân xong các bé sẽ có bài tập thể dục buổi sáng nâng cao sức khỏe, tăng sự tỉnh táo để bắt đầu vào ngày học mới. Tiết học của các bé bắt đầu vào 08:15 sáng sau bài kiểm tra từ mới. Mỗi tiết học kéo dài 50 phút, các lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên, lớp học nhóm, lớp học thể chất được đan xen phù hợp với nhau. Cuối ngày các bé sẽ có lớp học thuyết trình và viết nhật ký.

Kết thúc 1 tuần học tập của các học viên nhí tại trại hè CIA

Kết thúc 1 tuần học tập của các học viên nhí tại trại hè CIA

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào các bé chỉ vừa đặt chân đến CIA nay đã gần kết thúc 1 tuần học tập của các học viên nhí. Sau 1 tuần học tập, các bé đã quen với các bạn bè mới, các thầy cô giáo, thời khóa biểu học tập và sinh hoạt cá nhân. Tất cả các bé hiện đang tận hưởng 1 mùa hè thú vị cho riêng mình tại trại hè CIA. Chỉ có 4 tuần và 8 tuần học tập vậy nên Học viện Anh ngữ CIA hy vọng mỗi ngày là một kỷ niệm đáng nhớ của các bé.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.