Kết hợp nhiều hoạt động thể chất

Cuộc sống ở thành phố với nhà cao tầng ngày càng nhiều, không gian công cộng bị thu hẹp lại, đã không còn nhiều những công viên xanh với vườn hoa và cây cối để điều hòa không khí, không gian vui chơi của các bé cũng bị ảnh hưởng rất nhiề. Mặt khác với thời gian biểu của các bé phần lớn dành cho học tập với các môn học chính khóa trên trường cũng như các môn học phụ đạo, thời gian vui chơi cũng hạn hẹp đi hẳn. Nhiều lúc ba mẹ muốn con tách hẳn với màn hình điện thoại, máy tính, chơi thật vui thoải mái bên bạn bè hay người thân để tinh thần được hoàn toàn thư giãn. Đồng thời các bé đang trong giai đoạn phát triển hết sức quan trọng cả  về thể lực và trí lực, việc tiếp cận nhiều môn thể thao tốt cho sự phát triển của bé và rèn luyện nhiều đức tính tốt đẹp.

Một đứa trẻ tích cực vận động và chơi thể thao sẽ có thể lực tốt hơn, giảm khả năng chấn thương, tinh thần luôn hào hứng để học tập và tự tin hơn trong cuộc sống. Thông qua đó cũng rèn luyện cho bé sự kiên trì, nhẫn nại; ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần làm việc nhóm…

Hiểu được tâm lý của phụ huynh và mong muốn mang đến chương trình hè du học hè CIA luôn dành thời gian cân đối giữa học tập, vui chơi và tham gia đa dạng các hoạt động thể chất: bơi lội, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, bóng ném, zumba…. được thay đổi liên tục không nhàm chán.


Đặc biệt Crown Regency – địa điểm tổ chức của Du học hè CIA với một không gian lý tưởng với tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu, rộng và thoáng đãng với cây xanh và cảnh quan đẹp, được chia thành nhiều khu vực bao gồm: khu vực khách sạn, khu resort, khu thể thao, hồ bơi, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng ….. đủ để các bé thỏa sức vui chơi, sáng tạo và học tập.

Khu thể thao tách biệt

Hình ảnh bể bơi chụp từ trên caoToàn cảnh khu Resort

Học viện Anh ngữ CIA là trường Anh ngữ duy nhất tách biệt cơ sở trẻ em và người lớn để tạo nên môi trường học riêng cho bé, với đa dang các khóa học: IELTS đảm bảo, ESL, Working holiday, Business…. cùng hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Posted in Uncategorized.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.