Học tiếng Anh online cùng CIA

 

Khi bắt đầu học tiếng Anh ai trong chúng ta cũng tự hỏi làm thế nào để học hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí? Hiểu được tâm lý đó của phụ huynh và học sinh, CIA triển khai chương trình học tiếng Anh trực tuyến.Đặc biệt CIA tách biệt khóa học người lớn và trẻ em, do sự khác biệt không chỉ khả năng nhận thức mà còn có sự khác biệt về tâm lý, tính cách lứa tuổi.

Tiếng Anh dành cho mọi đối tượng

  • Các bé đang làm quen dần với tiếng Anh, muốn duy trì môi trường nói tiếng Anh thường xuyên trong trường hợp ở Việt Nam điều kiện không cho phép.
  • Bạn chuẩn bị đi du học hay đi định cư ở nước ngoài nhưng bản thân còn lo lắng và tự ti về kỹ năng tiếng Anh của bản thân, muốn làm quen dần với những giọng điệu khác nhau.
  • Bạn có kế hoạch du học tiếng Anh tại Philippines, muốn tiết kiệm thời gian và không cảm thấy bỡ ngỡ khi mới qua.
  • Bạn muốn tự tin hơn mỗi khi đi du lịch nước ngoài làm quen với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau,
  • Trong thời đại toàn cầu hóa, bạn muốn tiếp cận nguồn thông tin mới từ nguồn tài liệu nước ngoài thì biết tiếng Anh là điều kiện tiên quyết.

Học mọi nơi, mọi lúc

Bạn có thể học mọi nơi miễn là có internet: tại quán cà phê, trên xe hơi, tại nhà riêng…
Sẽ không cần tốn nhiều thời gian di chuyển đến lớp học, không lo tắc đường hay mưa gió nữa, cũng không lo ngại học chung với người giỏi hay kém mình, một không gian yên tĩnh để có thể tập trung học.

 

 

Hình thức lớp học đặc biệt: 1 kèm 1

Nhiều người sẽ nhầm lẫn học online chính là học từ những video có sẵn trên youtube rất nhàm chán và có phần thụ động. Tuy nhiên hình thức học của CIA sẽ là một giáo viên kèm một học viên, học viên có thể trực tiếp chia sẻ thông tin với giáo viên, giáo viên cũng dễ dàng hỗ trợ học viên. Giáo viên hiểu học viên, nắm được điểm yếu điểm mạnh của học viên để điều chỉnh phương pháp dạy. Đồng thời học viên có thể yêu cầu giáo viên hỗ trợ khi cảm thấy khó khăn trong quá trình học, hoặc đẩy nhanh tiến độ khi bạn đã thấy hiểu bài. Đây chính là điểm cộng lớn của học trực tuyến của CIA – học là tương tác.

Thời gian học linh động

Trước khi đăng kí học tất cả học viên cần làm bài kiểm tra đầu vào đánh giá tất cả các kỹ năng và bạn có thể biết được trình độ của mình thay vì mò mẫm học mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn cũng có thể tùy chọn thời lượng học 25 phút hay 50 phút cho mình vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Với mỗi lớp học giáo viên sẽ dành từ 2-3 phút để dẫn dắt học viên vào bài học một cách nhẹ nhàng và hứng thú với nhiều chủ đề, khóa học khác nhau.Trong quá trình học, nếu học viên phát âm sai, lỗi về ngữ pháp giáo viên có thể trực tiếp sửa cho bạn.

Quyền lợi của học viên

Bạn có thể chọn giáo viên mà mình yêu thích, hoặc thay đổi giáo viên để làm quen với nhiều giọng điệu khác nhau. Điều này rất hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe và nói của bạn.

Đồng thời, đối với người bận rộn, thường xuyên có việc bận đột xuất bạn cũng có thể rời lịch học của mình sang một ngày khác và thông báo cho giáo viên 20 phút trước khi lớp học bắt đầu.

Đặc biệt, đối với học viên nhí sau chương trình trại hè , CIA tặng các bé khóa học tiếng anh online như một món quà động viên các bé trước khi bắt đầu một năm học mới và duy trì sự yêu thích đối với tiếng Anh.

 

 

 

 

 

 

 

Posted in Uncategorized.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.