Hoạt động đi núi tại chương trình trại hè CIA

Đến với chương trình trại hè Tiếng Anh của Học viện Anh ngữ CIA, ngoài những phút giây học tập bổ ích các bạn học viên còn có cơ hội tìm hiểu, tham quan, khám phá về đất nước Philippines xinh đẹp. Hoạt động đi núi là một trong những hoạt động sẽ được tổ chức trong chương trình trại hè của các bé.

hoạt động dã ngoại 5

So với các hoạt động khác thì hoạt động đi núi đem đến cho các bé sự tò mò và thích thú vô cùng bởi các bé sẽ được tham gia những trò chơi mới lạ mà ở Việt Nam không có. Những trò chơi mang đến sự thử thách và can đảm cho người chơi.

hoạt động dã ngoại 1

Sau khi có bữa sáng ngon lành do CIA chuẩn bị các học viên nhí sẽ được đoàn xe của trường đưa đến núi Danasan để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Cuộc hành trình kéo dài 1 ngày và các bé sẽ có các hoạt động khác nhau như đi zipline, đi xe đạp trên dây, đua mô tô địa hình….

hoạt động dã ngoại 3

Các học viên nhí có thể lựa chọn tham gia trò chơi mình yêu thích hoặc trò chơi mình muốn thử sức đầu tiên. Từng nhóm học viên (từ 3 đến 4 bé) sẽ có 1 quản lý phụ trách. Họ sẽ giúp các bé tư vấn và chuẩn bị tham gia trò chơi sao cho vui vẻ và an toàn nhất. Cảm giác khi bắt đầu trò chơi đầu tiên thật hồi hộp và lo lắng, nhưng hầu như tất cả các bé đều có thể vượt qua và bắt đầu trò chơi tiếp theo với sự thích thú vô cùng.

hoạt động dã ngoại 2

Bên cạnh các hoạt động thú vị tại núi Danasan, các bé còn được thưởng thức các món ăn truyền thống của Philippines. Từ sự khác biệt về ẩm thực, các bé có thể nhận thấy sự khác biệt về văn hóa và con người ở Philippines và Việt Nam. Một chuyến đi chơi vui nhưng lại thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân, thật tuyệt vời phải không các bạn.

hoạt động dã ngoại 4

Đến với chương trình trại hè Tiếng Anh tại CIA Philippines các bé không những được học những giờ học chất lượng mà còn được tham gia các hoạt động bổ ích nữa. Vậy nên không có lý do gì mà các cha/mẹ không cho các bé nhà mình được tham dự một lần nhỉ.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.