Hoạt động câu cá thư giãn cùng CIA

Trại hè CIA 2017 đã đi được chặng đường 2 tháng, để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của các tiết học, hoạt động câu cá thư giãn cùng CIA đã được tổ chức tại Naksiter Korean Restaurant. Nhà hàng tọa lạc tại thành phố Lapu- Lapu Philippines, là mô hình kết hợp của câu cá thư giãn và nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc.

Hoạt động câu cá thư giãn cùng CIA

Hoạt động câu cá thư giãn cùng CIA

Naksiter là một không gian mở cực kỳ thoáng đãng và trong lành, các nhà lá hay chòi nổi được thiết kế xung quanh hồ, nhà hàng đưa bạn vào thế giới tự nhiên để hòa mình vào không khí trong lành cùng cỏ cây hoa lá, và thư giãn với thú vui câu cá.

 

Nhà hàng sinh thái Naksiter

Nhà hàng sinh thái Naksiter

Hoạt động câu cá thư giãn cùng CIA  là dịp để các bé thể hiện kỹ năng “cần thủ” của mình, một cảm giác vô cùng thú vị khi chính tay bé câu được những chú cá lên khỏi mặt nước và tận hưởng sự sảng khoái với chiến lợi phẩm của mình.

Các bé thể hiện khả năng câu cá

Các bé thể hiện khả năng câu cá

 

Chiến lợi phẩm sau những nỗ lực

Chiến lợi phẩm sau những nỗ lực của bé

Sau một buổi câu cá thú vị và tiêu hao năng lượng các bé được thưởng thức món Samgyupsal – đây là món ăn được yêu thích của người Hàn Quốc và cũng là một trong những món ăn nổi tiếng thế giới. Những miếng thịt ba chỉ cắt lát không phải tẩm ướp quá nhiều gia vị và được nướng trực tiếp ngay tại bàn ăn trên vỉ nướng được đặt ở trung tâm. Điểm đặc biệt của món thịt nướng này là nhà hàng giữ nguyên hoàn toàn hương vị của người Hàn, từ kim chi chua cay cho đến sốt tương ăn cùng.

 

Thưởng thức thịt nướng hương vị Hàn Quốc

Thưởng thức thịt nướng hương vị Hàn Quốc

 

IMG_0053

Các bé được tự tay nướng những miếng thịt thơm ngon trên vỉ

Món thịt nướng quả thực kích thích vị giác của các bé, các  “thần ăn” của trại hè có thể tự mình nướng thịt, thưởng thức âm thanh xèo xèo của phần mỡ tan trên bếp nướng.Thịt nướng chín được gói cùng với rau cải, một chút kim chi và tương ớt đặc biệt của Hàn Quốc. Vị ngọt của thịt nướng, cùng với cái cay nóng của kim chi và ớt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bé.

Chia sẻ những khoảnh khắc cùng bạn bè, thầy cô

Chia sẻ những khoảnh khắc cùng bạn bè, thầy cô

 

Những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ

Những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ

CIA luôn tạo điều kiện để các bé có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, không chỉ là học hỏi kiến thức từ sách vở mà còn trong cuộc sống. Hoạt động câu cá thư giãn cùng CIA vừa qua giúp bé có thêm một kỷ niệm khó quên cùng bạn bè và thầy cô, hy vọng các bạn nhỏ đã có khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái khi học tập tại CIA.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA

 

 

 

Posted in Hoạt động ngoại khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.