Hoạt động bắn cung và leo núi của chương trình trại hè Tiếng Anh CIA

Khi đến với chương trình trại hè Tiếng Anh của Học viện Anh ngữ CIA, ngoài chương trình học Tiếng Anh vào các ngày trong tuần thì đến mỗi cuối tuần các bé sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa khác nhau như island hopping (đi biển), đi núi, thăm quan bảo tàng, đi sở thú, massage, bắn cung, thăm quan thành phố…

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nói về hoạt động bắn cung và leo núi của chương trình trại hè Tiếng Anh tại CIA nhé. Hoạt động không đòi hỏi sự dũng cảm, gan dạ như hoạt động đi núi cũng không đòi hỏi phải có thể lực như đi biển nhưng hoạt động này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tập trung, sức khỏe và kỹ năng của học viên.

đi xe đạp đôi

Khởi động chương trình các học viên nhí có 2 hoạt động để chọn lựa, một là hoạt động đi xe đạp đôi (các bạn có thể lựa chọn những chiếc xe mà mình yêu thích và chọn bạn chơi cùng) hai là hoạt động đi xe ngựa (hoạt động này các bé có thể chọn đi 1 mình hoặc đi với bạn đồng hành)

đi xe ngựa

Sau màn khởi động các bé sẽ lần lượt được các nhân viên hướng dẫn đeo thiết bị bảo hộ và học cách bắn cung. Lần đầu tiên chơi có thể rất khó để các bé có thể nhắm bắn chuẩn. Nhưng với tinh thần ham học hỏi và tiếp thu rất nhanh, chỉ sau một vài phút tất cả các bạn học viên đã chơi rất thành thạo.

bắn cung

Hoạt động tiếp theo sau bắn cung là leo núi. Có một số bạn đã được thử sức với trò chơi này nhưng đa số là chưa từng thử qua. Sau thời gian hướng dẫn của nhân viên và thời gian chuẩn bị các thiết bị bảo vệ thì các bé đã được thử sức với những bước đầu tiên. Từng bước, từng bước một, bé nào cũng cố gắng leo lên cao nhất với sự quyết tâm và nỗ lực của mình.

leo núi

Thời gian buổi sáng trôi qua thật nhanh với các trò chơi thú vị. Nghỉ giữa ngày, các học viên đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc buffet ngon miệng tại địa điểm tổ chức. Các bé được tha hồ lựa chọn giữa các món: thịt gà chiên, thịt xiên, cơm rang, rau xào, salad, các loại bánh khai vị, kem tráng miệng, các loại nước hoa quả….Những món ăn giàu dinh dưỡng, bổ sung dưỡng chất cho các hoạt động chuẩn bị diễn ra vào buổi chiều.

bữa trưa

Sau thời gian nghỉ buổi trưa các bé di chuyển đến một địa điểm khác để bắt đầu hoạt động tiếp theo, hoạt động chèo thuyền và bơi lội. Ông trời cũng thật biết chiều lòng người, ngày hoạt động ngoại khóa diễn ra thời tiết thật đẹp. Các bé vừa được chơi bắn cung, leo núi lại còn được bơi lội mà không lo sợ thời tiết quá nắng nóng ảnh hưởng đến sức khỏe các bé.

hồ bơi

Thời gian các bé ở cùng nhau tuy không lâu nhưng đã coi nhau như gia đình. Các bé lớn hơn luôn giúp đỡ những bé nhỏ hơn khi có người cần tới sự giúp đỡ. Ví dụ như chuyện học bơi, mặc dù có các giáo viên hướng dẫn nhưng những lúc cần thiết các học viên sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn cho nhau.

cầu trượt

Bên cạnh những hoạt động chính trong ngày các bé còn được tham gia các hoạt động phụ như chơi cầu trượt, xích đu… tại nơi tổ chức chương trình. Một ngày dã ngoại với thật nhiều các trò chơi ấn tượng, thích thú và vui vẻ. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc, giúp những học viên nhí nhớ mãi về trại hè Tiếng Anh CIA kể cả khi đã kết thúc chương trình.

xích đu

Còn chần chừ gì nữa, các cha/mẹ hay nhanh tay đăng ký cho bé nhà mình tham dự chương trình trại hè Tiếng Anh do Học viện Anh ngữ CIA tổ chức thôi. Chỉ còn hơn một tháng nữa là chương trình sẽ được khai giảng khóa đầu tiên rồi.

Đợt 1: Khai giảng ngày 04/06/2017

Đợt 2: Khai giảng ngày 18/06/2017

Đợt 3: Khai giảng ngày 02/07/2017

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và dành tình cảm cho chương trình trại hè CIA!

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.