Hình thức lớp học đặc biệt

Học viện Anh ngữ CIA – Cebu International Academy là trường Anh ngữ có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Philippines với các khóa học giao tiếp ESL, luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, khóa học dành cho những người cần làm việc trong môi trường quốc tế Business khai giảng mỗi thứ 2 hàng tuần. Ngoài ra CIA còn là trường Anh ngữ duy nhất tách biệt cơ sở người lớn và trẻ em để tạo ra một môi trường học tập phù hợp đối với lứa tuổi.

Hàng năm, tại cơ sở trẻ em, CIA chào đón hơn 700 học viên nhí đến từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ả Rập và Việt Nam vào thời điểm mùa hè và mùa đông. Số lượng học viên đến CIA du học có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Có nhiều lý do khiến phụ huynh tin tưởng Philippines như một địa chỉ du học đáng tin cậy cho bé mỗi dịp nghỉ hè hay nghỉ đông. Một trong số đó là hiệu quả sau mỗi lớp học tại Philippines.

Sẽ không có quốc gia nào trên thế giới có hình thức lớp học 1 kèm 1với chi phí thấp như ở Philippines. Tại CIA các bé có tới 5 lớp học 1 kèm 1 mỗi ngày xen kẽ cùng lớp nhóm, lớp thể thao (bơi lội, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, zumba…). Mỗi lớp bé học một giáo viên khác nhau để tập làm quen với nhiều giọng điệu và bản thân không bị nhàm chán.

Đặc điểm của lớp học 1 kèm 1 là học viên không cảm thấy tự ti, ngại ngùng khi nói tiếng Anh, đặc biệt với những bé hướng nội hay sợ đám đông. Mặt khác giáo viên hoàn toàn tập trung vào một học viên, thay đổi phương pháp giảng dạy đối với từng bé mà không như cách học đại trà trên trường tốn khá nhiều thời gian. Giáo viên của CIA được đào tạo để giảng dạy cho trẻ nhỏ nên hiểu tâm lý trẻ và có kỹ năng sư phạm. Giáo trình tập trung vào tâm lý của trẻ, trẻ em thường học rất nhanh qua hình ảnh trực quan nên giáo trình của CIA hoàn toàn là giáo trình gốc, hình ảnh cùng màu sắc rất sống động và thu hút các bé.

Posted in Uncategorized.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.