HIỆU QUẢ CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TẠI TRẠI HÈ CIA

Một mùa hè sôi động đang đến, đây cũng là thời điểm các bậc phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn những khoá học Anh ngữ hè cho con. Học tiếng Anh ngay từ nhỏ giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn. Tuy nhiên, ở lứa tuổi này, trẻ thích chơi hơn học và thường mất tập trung. Làm thế nào để  giúp trẻ cân bằng giữa việc học và chơi mà vẫn phát triển tốt việc hoàn thiện các kỹ năng Tiếng Anh đây nhỉ? Hãy cùng xem hiệu quả của việc học Tiếng Anh tại trại hè CIA nhé các cha/mẹ.

TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG TIẾNG ANH

Một yếu tố quan trọng giúp tăng hiệu quả của việc học Tiếng Anh, đó là: Muốn giỏi phải nói, nói thật nhiều, nói mạnh dạn không sợ sai, không sợ vấp, không ngại ngùng. “Phải nói” chính là một chìa khóa quan trọng để làm chủ ngôn ngữ. Khi bị ép vào một môi trường, một hoàn cảnh giao tiếp bắt buộc phải nói tiếng Anh, phải sử dụng tiếng Anh thì tự nhiên người học sẽ thấy mình tiến bộ nhanh hơn đáng kể.

Hiệu quả của việc học Tiếng Anh tại lớp 1:1

Hiệu quả của việc học Tiếng Anh tại lớp 1:1

CẢI THIỆN ĐỘ CHÍNH XÁC VỀ PHÁT ÂM

Các bé theo học tại CIA English Summer Camp sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh 24/24. Khi tham gia các lớp học, các bé như được mở ra vỏ bọc thụ động hằng ngày và khai phá tiềm năng ngôn ngữ bên trong. Bởi ở CIA Camp các em vừa tham gia các lớp nhóm với các bạn khác, vừa được tham gia các lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên). Bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào của các bé đều được đáp ứng ngay lập tức. Các thầy cô giáo dày dạn kinh nghiệm sẽ kèm sát các bé cả trên lớp học để chỉ ra từng lỗi sai nhỏ nhặt nhất, đặc biệt cả trong phòng ngủ để giúp các em hoàn thiện các kỹ năng một cách tốt nhất, cải thiện hiệu quả của việc học Tiếng Anh.

Hiệu quả của việc học Tiếng Anh tại lớp nhóm

Hiệu quả của việc học Tiếng Anh tại lớp nhóm

RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TỰ LẬP TRONG MÔI TRƯỜNG MỚI

Đến với các lớp du học hè tiếng Anh, các em sẽ được học cách tự ăn uống, làm bài tập về nhà, chăm sóc bản thân, tuân thủ theo những quy định của nhà trường và giáo viên. Đây là cơ hội tốt để các em nhỏ rèn luyện tính tự chủ, nếp sống tập thể khi xa rời vòng tay bố mẹ.

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG,  TƯ DUY

Ngoài 8 tiếng học tiếng Anh mỗi ngày, các em được học các kỹ năng sống, các lớp hoạt động thể dục thể thao (bơi lội, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, chèo thuyền, bắn cung, cưỡi ngựa…), các lớp toán học, các lớp văn hóa lịch sử dưới dạng là hoạt động ngoại khóa.

Lớp học thể chất tại trại hè Tiếng Anh CIA

Lớp học thể chất tại trại hè Tiếng Anh CIA

Cuối tuần là những hoạt động ngoại khóa, tham quan thành phố và đảo, những buổi mua sắm trong trung tâm thành phố để giải trí sau những ngày học tập.

Với trại hè Tiếng Anh tuyệt vời như thế này các bậc phụ huynh còn lo ngại điều gì mà không cho trẻ tham gia  học tập cùng các hoạt động bổ ích nữa nhỉ? Hãy để các em thoải mái vui chơi với bạn bè quốc tế mà vẫn nâng cao hiệu quả của việc học Tiếng Anh nhé.

Nguồn: Học viện Anh Ngữ CIA

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.