Hành trình chuyến đi của các bé từ Việt Nam đến trại hè CIA Philippines

Có rất nhiều cha mẹ thắc mắc về hành trình di chuyển của các con từ Việt Nam đến trại hè Philippines sẽ như thế nào. Và có ai đưa đón các bé trong chuyến đi đó không. Học viện Anh ngữ CIA xin trả lời các câu hỏi thắc mắc từ phía phụ huynh như sau:

Nhân viên của nhà trường sẽ luôn bên cạnh các con trong cả hành trình từ Việt Nam đến Cebu, Philippines. Chuyến đi của các bé sẽ xuất phát từ 2 điểm tại Việt Nam (Sân bay Nội Bài Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh). Các bé sẽ có mặt tại hai địa điểm trên đúng như lịch hẹn của phía nhà trường để làm thủ tục (Sẽ có nhân viên của nhà trường làm thủ tục check in cho các bé). Hãng hàng không các bé sử dụng là hãng Cebu Pacifiic Philippines. Chuyến bay từ Việt Nam đến Manila, Philippines thường vào ban đêm nên các bé sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì chỉ cần lên máy bay ngủ một giấc thật ngon, khi thức dậy là các bé đã được đặt chân lên mảnh đất Philippines xinh đẹp rồi.

cebu pacific

Chuyến bay của các học viên nhí thường kéo dài khoảng từ 3 giờ đến 4 giờ đồng hồ. Sau khi đặt chân đến Manila (thủ đô của Philippines) các bé sẽ tiến hành làm các thủ tục nhập cảnh (Nhân viên nhà trường sẽ làm thủ tục nhập cảnh cho toàn đoàn). Thời gian transit tại sân bay chỉ vào khoảng từ 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ, đó là thời gian cho các bé nghỉ ngơi, ăn nhẹ buổi sáng và chờ chuyến bay tiếp theo. Chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để các bé di chuyển từ thủ đô Manila đến thành phố Cebu (nữ hoàng Phương Nam).

Địa điểm tổ chức trại hè Tiếng Anh CIA là ở tại khu khách sạn và Villa Crown Regency, Lapu Lapu City, Cebu, Philippines nơi rất gần sân bay quốc tế Mactan. Vì vậy, sau khi đáp chuyến bay đến Cebu các bé sẽ được xe của trường đón về khu nhà ở và nghỉ ngơi, chuẩn bị tinh thần cho ngày khai giảng vào hôm sau.

1

Đó là tất cả hành trình của bé đến với trại hè CIA, thật đơn giản và không hề vất vả đúng không ạ? Mọi thủ tục bay, hướng dẫn và chăm sóc đều đã có nhân viên của nhà trường làm cho đoàn, các bé chỉ cần xách túi hành lý nhỏ của mình để đi học và trải nghiệm cuộc sống tại Philippines thôi. Hãy nhanh tay đăng ký cho các bé nhà bạn tham gia chương trình trại hè Tiếng Anh CIA nhé!

Học viện Anh ngữ CIA xin chân thành cảm ơn các cha/mẹ đã quan tâm đến chương trình trại hè của CIA.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *