Giới thiệu


Trại hè Tiếng Anh CIA
được thành lập từ năm 2003 đến nay, bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức các trại hè Tiếng Anh bổ ích và chất lượng cho các bé đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Ả Rập…

CIA Camp có chất lượng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất với môi trường học tập đa Quốc gia. Hàng năm có hơn 600 bé đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và hết lòng với nghề. CIA tự tin đem đến những giáo viên tốt nhất dành cho tất cả các học viên.

Với các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc thì việc du học Tiếng Anh siêu tốc ngắn hạn tại Philippines đã hình thành từ hơn 15 năm nay. Nhưng tại Việt Nam thì trào lưu này mới được mọi người biết đến được 3-4 năm trở lại đây. Do nền kinh tế nước nhà phát triển mạnh, kèm theo nhu cầu xã hội sử dụng Tiếng Anh ngày một quan trọng trong đời sống hàng ngày, công việc, du lịch, công nghệ thông tin, giao lưu bạn bè quốc tế nên các bậc cha mẹ không ngần ngại đầu tư tiền bạc, thời gian cho các bé theo học những trung tâm Anh Ngữ có tiếng ở nhà với hi vọng con em mình có nhiều cơ hội phát triển năng khiếu ngoại ngữ và theo kịp các cuộc thi sát hạch bắt buộc bằng Tiếng Anh trong nước hiện nay.

cia-camp-3

Không thể phủ nhận sự thật rằng có đến hàng ngàn, hàng vạn trung tâm Anh Ngữ mọc lên mỗi ngày dưới nhiều hình thức, giá cả và đa dạng khoá học khác nhau. Dĩ nhiên mưa dầm thấm lâu, các bé đã có những sự thay đổi nhất định. Nhưng ở khía cạnh phụ huynh, họ kì vọng nhiều hơn thế ở các con. Cha mẹ muốn con có kết quả học tập tốt nhất, nhưng không quá kiệt sức ảnh hưởng đến sức khoẻ, lại muốn các con giao lưu bạn mới trong quá trình học.

di-du-lich

Vậy chúng ta thử làm một bài so sánh nhỏ: 1 tiết học Tiếng Anh ở Việt Nam các bé có mấy giây để phát biểu hoặc để giao tiếp bằng Tiếng Anh thực sự? Có những bé cả tuần ko được cô gọi lên bảng hay trả lời trên lớp khi 1 lớp học ít nhất 15 bé? Cho dù nếu cha mẹ thuê gia sự 1 kèm 1 nhưng bao nhiêu giờ 1 ngày, ngoài giờ đó bé lại giao tiếp bằng Tiếng Việt với tất cả mọi người bằng Tiếng Việt từ ông bà, cha mẹ, bạn bè, anh em, ti vi hay bài vở thường ngày. Bên cạnh chi phí thuê gia sư hay giáo viên bản ngữ 1 kèm 1 lại không hề rẻ.

Tại sao nên cho các bé đi du học hè hàng năm tại  Philippines:

  1. Rèn luyện tính tự lập : mỗi sáng không còn ai gọi dậy đánh răng rửa mặt, sắp xếp quần áo hay thúc ép ăn uống. Các bé sẽ phải “xoay sở “ sao khi không có người thân kề bên?
  2. Thích nghi môi trường tập thể : đi ăn, đi tắm, đi ngủ đều phải nhìn nhau người trước người sau. Phải ý thức được hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến các bạn khác.
  3. Môi trường Tiếng Anh : tất cả các lớp học tập trung vào giao tiếp Tiếng Anh. Học nhiều mà ko hề mệt vì cứ 50 phút lại đổi giáo viên khác để các bé thích nghi những ngữ điệu khác nhau.
  4. Nhận thức sự khác biệt văn hoá : Ngay với các học viên Việt Nam thì sự khác biệt ngôn ngữ, ẩm thực hay văn hoá giữa Nam – Trung – Bắc cũng là những bài học quý giá, chưa kể đến những nước láng giềng.
  5. Hiểu được giá trị gia đình : Trân trọng những bữa cơm mẹ nấu khi mà món ăn nơi xứ người không hợp khẩu vị. Quý trọng những tài sản, đồng tiền cha mẹ cho khi chia tay, bởi nếu tiêu hết tiền hay làm mất sẽ không ai cho các bé vô điều kiện như gia đình.
  6. Du lịch khám phá đất nước Philippines : Hàng tuần các bé có lịch đi biển, đi núi, đi tham quan thành phố để hiểu được sự khác biệt. Nhìn nhận điểm mạnh điểm yếu quê nhà.
  7. Địa lý, múi giờ và ẩm thực : Tuy là có sự khác biệt nhưng ở Philippines cha mẹ có thể sang ngay với bé khi cần mà không lo ngại về việc xin visa, chặng bay hay múi giờ khác nhau quá lớn. Đồ ăn vẫn có cơm, rau và canh như ở Việt Nam.

CIA là trường Anh Ngữ đầu tiên tại Philippines tổ chức chương trình trại Hè, trại Đông cho các bé từ 6 đến 16 tuổi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp đến phụ huynh và các bé chương trình học tập, ăn ở, chăm sóc, địa điểm tốt nhất tại Philippines.

cia-camp-4

Nơi được CIA chọn tổ chức cho các bé là khu biệt thự cao cấp, không trộn lẫn với các học viên người lớn, để tránh các bé tiếp xúc những hình ảnh không tốt như hút thuốc, ôm hôn, ăn mặc phản cảm… Các bé tự do nô đùa, hò hét  quanh khuôn viên sau mỗi giờ học. Y tá túc trực 24/7 cùng đội ngũ nhân viên Việt Nam và Filippino ở cùng các bé trong mỗi villa.

cia-camp-di-choi

Một điều lo lắng của cha mẹ nữa là :Philippines có phải nơi an toàn khi mà có nhiều thông tin như mưa bão, khủng bố hiện nay. Xin thưa các quý phụ huynh, CIA chúng tôi lo hơn hết những điều đó. Không có một quốc gia hay một trường nào dám phát ngôn rằng bảo đảm an toàn tuyệt đối ngay cả Mỹ, Nhật hay Việt Nam. Con số khách đến Philippines học Tiếng Anh hay du lịch không hề giảm, và CIA luôn nỗ lực hết sức có thể để bảo vệ sự an toàn cho các bé.

Chân thành cám ơn quý vị đã dành thời gian quan tâm đến chương trình du học hè cho trẻ tại CIA !