ĐỪNG TIN VÀO QUẢNG CÁO MÀ HÃY TIN VÀO GIÁ TIỀN

Trước khi quyết định cho con/em mình tham dự chương trình trại hè, ngoài giá cả của từng khóa học các bậc phụ huynh nên xem xét thêm về các điều kiện, môi trường và dịch vụ mà con/em mình sẽ nhận được khi tham dự chương trình tại trường mà mình đã chọn lựa. Dưới đây là một số các so sánh để thấy được rằng các phụ huynh đừng tin vào quảng cáo mà hãy tin vào giá tiền:

1, Vị trí địa lý và nơi ở

Yếu tố này vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định rất nhiều các yếu tố quan trọng khác như cuộc sống sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe…. của các bé nhà bạn.

12

2, Chương trình học

Về chương trình học của các trường cũng có sự khác biệt đáng kể từ thời gian khai giảng, thời gian khóa học hay nội dung thời khóa biểu một ngày.

13

3, Đồ ăn và dịch vụ

Tại sao lại đừng tin vào quảng cáo mà hãy tin vào giá tiền? bởi vì dịch vụ và đồ ăn của các bé sẽ khác nhau. Các bé sẽ được ăn bao nhiêu bữa một ngày? trong từng bữa ăn các bé sẽ ăn những gì? đang tuổi ăn tuổi lớn tuổi phát triển thì các bé có sữa để uống không? dịch vụ hỗ trợ của nhà trường sẽ ra sao? dọn dẹp, giặt là như thế nào?…. tất cả sẽ rõ thông qua bảng so sánh dưới đây.

14

4, Y tế

Đây là vấn đề rất quan trọng đối với các phụ huynh bởi vấn đề sức khỏe của con/em mình luôn được đặt lên hàng đầu. Các cụ có câu: “nước xa không cứu được lửa gần” vì vậy hãy là 1 phụ huynh thông minh khi lựa chọn ngôi trường học tập cho con em mình.

15

5, Môi trường học tập

Môi trường như thế nào mới là một môi trường tốt nhất cho các bé? Vấn đề này chỉ có các phụ huynh là người hiểu rõ nhất bởi họ không muốn cho con/em mình tiếp xúc vào những vấn đề của người lớn quá sớm. Trẻ em là tương lai của đất nước vì vậy hãy để con/em mình đi đúng hướng, đừng chỉ vì một vấn đề nhỏ mà ảnh hưởng tới tương lai của các bé sau này.

16

CIA tin rằng sau khi tham khảo một vài so sánh trên, các phụ huynh đã có thể lựa chọn được một môi trường học tập tốt nhất cho con em mình. Hãy tạo nên 1 mùa hè thật đẹp và thật đáng nhớ nhé các cha/mẹ.

Nguồn: Học viện Anh Ngữ CIA

 

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.