Du học tết 2019

Summer Camp là một trong những chương trình nổi bật của CIA, không chỉ giúp các bé cải thiện kỹ năng Tiếng Anh mà còn là nơi để các bé giao lưu, học hỏi và tự hoàn thiện bản thân mình.

Trong nhiều năm qua, CIA Camp tự hào được phụ huynh tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành của các bé mỗi khi mùa hè đến. Từ động lực đó mà chúng tôi hào hứng triển khai một chương trình mới – Winter camp, dành cho năm nay chương trình có tên gọi Du học Tết 2019.

Phụ huynh và học sinh sẽ không còn xa lạ gì với trại tiếng Anh mùa đông, nhưng nếu dịp Tết cả gia đình cùng nhau đi du học thì thực sự mới mẻ. Ba mẹ học ở cơ sở người lớn, các bé sẽ học ở cơ sở trẻ em.

Đây là dịp thích hợp để ba mẹ ôn lại kiến thức tiếng Anh bị lãng quên sau thời gian dài không sử dụng, hay chỉ đơn giản là muốn đồng hành cùng con trên con đường học tập. Còn các bé sẽ được tham gia một chương trình trại đông quốc tế, giúp các bé có cơ hội học hỏi và khám phá bản thân mình.

Lịch trình bay

Du học Tết sẽ diễn ra vào dịp Tết Nguyên Đán, với thời gian lịch trình ngắn hơn trại hè do được điều chỉnh phù hợp với thời gian học của học sinh Việt Nam. Các bé sẽ khởi hành vào ngày 28/01/2019, và trở về Việt Nam vào ngày 09/02/2019.

 

 

Thời khóa biểu

Với thời gian ngắn hơn trại hè nên trong thời gian biểu của các bé cũng được điều chỉnh sao cho cân đối giữa học tập và nghỉ dưỡng. Ngoài các lớp nhóm và lớp 1 kèm 1 vẫn được giữ nguyên thì các bé sẽ không làm diary và speech vào buổi tối, thay vào đó là thời gian được tự do lựa chọn các hoạt động vui chơi mà mình yêu thích.

 

Cuối tuần các bé sẽ được du lịch một trong những địa điểm 5 sao nổi tiếng tại Cebu như island hopping, Jpark, Danasan…hoặc ghé thăm các khu làng cổ tại nơi đây.

Với thời gian được điều chỉnh như vậy, hy vọng các bé vừa nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh vừa tận hưởng kỳ nghỉ trong năm một cách trọn vẹn.

Địa điểm tổ chức

Winter Camp – Du học Tết 2019 sẽ được tổ chức tại khu biệt thự Crown Regency Lapu Lapu thuộc thành phố Mactan, Philippines. Khu biệt thự có không gian lý tưởng để các bé vui chơi và học tập, với khu nhà thi đấu thể thao, khu bể bơi, quán cà phê và cửa hàng tiện lợi.

Từ khu biệt thự di chuyển đến sân bay chỉ mất 10 phút đi bằng ôtô và 5 phút để đến được bệnh viện Mactan, hơn nữa lại nằm trên tuyến đường được phép hoạt động tất cả các loại phương tiện nên việc đi lại diễn ra thuận lợi.

Học phí

 

Đưa đón

Với mong muốn các bé được hỗ trợ một cách tốt nhất, CIA sẽ cử đại diện đưa, đón và bay cùng học viên trong cả chiều đi và về trong tất cả các lịch trình.