Phản hồi của phụ huynh “Cà Chua Trắng”

Mình là phụ huynh bé Trần Đình Cẩm – Bill, đã cho con tham gia 2 mùa Hè học Tiếng Anh tại CIA. Thật lòng thì cha mẹ nào cũng vậy, con cái đến tuổi nhấp nhô mới lớn nhiều thay đổi, trái ngược nên mình rất lo lắng. Gia đình cũng có kế hoạch mong con sau này được đi du học nhưng nỗi lo con xa nhà sẽ như thế nào còn nặng lòng hơn thế. Qua tìm hiểu mình biết đến chương trình du học Hè ngắn hạn tại một số nước châu Á trong đó có Philippines. Ban đầu gia đình nội ngoại đều e ngại khi nghe du học tiếng Anh tại Philippines, nhưng được sự truyền tải thông tin của các công ty tư vấn du học ở Việt Nam nên mình tự tin đăng kí cho con du học tiếng Anh 4 tuần tại Học Viện Anh Ngữ CIA ở Cebu Philippines.

Học viên Trần Đình Cẩm - Bill (áo vàng) cùng các bạn tại trại hè tiếng Anh CIA Camp 2016

Học viên Trần Đình Cẩm – Bill (áo vàng) cùng các bạn tại trại hè tiếng Anh CIA Camp 2016

Tuần đầu con xa nhà cái cảm giác mong ngóng đi kèm lo lắng, cuối tuần con gọi về cứ tưởng sẽ nhớ nhưng ba mẹ nào ngờ nó bận bịu kể từ bạn mới, thầy cô mới, cô quản lý đến..vân vân.. hết luôn giờ.

Học viên Trần Đình Cẩm (Bill) - Trở lại lần 2 với CIA Camp năm 2017

Học viên Trần Đình Cẩm (Bill) – Trở lại lần 2 với CIA Camp năm 2017

Vậy đó, 4 tuần 4 lần gọi về cho nhà chóng vánh nhưng biết được con vẫn vui, vẫn khỏe, có bạn bè, thầy cô tốt, cùng các anh chị quản lý tận tình, nên đã làm cho mình cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Ngày con về nước mới thực sự cảm nhận được con đã đi du học một mình rời xa vòng tay gia đình 4 tuần. Tuy thời gian không dài nhưng sự thay đổi nơi con đã làm ba mẹ thực sự an lòng.

Bill cùng các bạn trong tại trại hè tiếng Anh CIA Camp 2017

Bill cùng các bạn trong tại trại hè tiếng Anh CIA Camp 2017

Sáng 6h con thức giấc gấp chăn màn nề nếp, đứng thẩn thờ nói : Con nhớ ở CIA sáng nào cũng phải dậy ngăn nắp chăn mền rồi còn tập thể dục nữa”.., đi mua sắm con xếp hàng theo thứ tự và còn lảm nhảm : Sao dân mình chưa quen việc xếp hàng theo thứ tự thế mẹ?!…, con tự giác đăng kí tham gia các câu lạc bộ Anh Ngữ và nghiễm nhiên nhận định rằng : “Không nói được Tiếng Anh là một thiếu sót quá lớn sau này”…từng câu chuyện của con chỉ loanh quanh CIA, đôi lúc gia đình cảm thấy ghen tị vì như con quên gia đình này rồi hay sao mà cứ CIA hoài.

Học viên nhí Đình Cẩm (Bill) ngày nào nay đã nhận được học bổng toàn phần tại Mỹ rồi!!

Học viên nhí Đình Cẩm (Bill) ngày nào nay đã nhận được học bổng toàn phần tại Mỹ rồi!!

Nếu kể thì chắc mấy ngày mới hết, nhưng nhìn những thành tích học tập con mang về, những thái độ biểu hiện sau mùa hè năm đó vợ chồng mình hài lòng vì đã chọn đúng đường, đúng trường dẫn dắt con. Con hứa học hành chăm ngoan để năm sau được quay lại thăm thầy cô bạn bè nên Hè 2017 vừa qua con đã quay lại, cảm xúc của con không hề giảm đi mà còn tăng gấp bội với những câu chuyện già dặn, kinh nghiệm sống xa nhà nhiều hơn.

Lễ bế mạc khóa học của các bé học viên tham gia trại hè tiếng Anh CIA Camp 2017

Lễ bế mạc khóa học của các bé học viên tham gia trại hè tiếng Anh CIA Camp 2017

Nay con đã đậu học bổng toàn phần đi Mỹ rồi, con dặn ba mẹ nhớ Hè năm sau cho em sang CIA học. Gia đình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới nhà trường, thầy cô và các anh chị quản lý. Nếu phụ huynh nào cần thông tin xác thực có thể xem hình ảnh con mình 2 năm liên tiếp tại CIA hoặc liên hệ mình qua số điện thoại : 090 314 4537

Học viên Anh ngữ CIA xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý phụ huynh, và CIA cũng rất vui mừng khi biết được tin cậu bé học viên nhí ngày nào bây giờ đã trưởng thành và thật sự độc lập trong cuộc sống. Đây cũng là động lực và là niềm động viên lớn nhất mà CIA nhận được từ các bạn học viên. CIA tin rằng trong tương lai Đình Cẩm (Bill) sẽ còn tiến xa hơn nữa, chúc em luôn vui khỏe và thành công!

Theo dõi Facebook CIA Camp : tại đây

Posted in Phản hồi của phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.