Du học hè Philippines vì sao hot?

Những năm gần đây Philippines trở thành địa chỉ được nhiều phụ huynh gửi gắm để mang đến cho bé những khóa học hè bổ ích và lý thú. Cứ mùa hè đến là các bé “khăn gói” qua Philippines, không chỉ học tiếng Anh, đây còn là cơ hội để các bé trưởng thành hơn, tự lập hơn, giao lưu với bạn bé từ nhiều thành phố của Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.

Vậy lý do tại sao du học hè Philippines trở nên hot hơn bao giờ hết?

1.Môi tr
ường nói tiếng Anh chun

Philippines là một trong những quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Do từng là thuộc địa của Mỹ nên không chỉ chịu ảnh hưởng về văn hóa mà hệ thống giáo dục cũng có nhiều nét tương đồng. Tiếng Anh được phổ cập ở tất cả các cấp học, người dân sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính với giọng điệu tự nhiên, được đánh giá là giọng chuẩn Anh Mỹ. Người dân nơi đây cũng ý thức được tầm quan trọng của ngôn ngữ toàn cầu này nên đi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể sử dụng tiếng Anh, dù là đứa trẻ chưa vào lớp 1. Chính vì vậy, dù không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ nhưng tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính của Philippines.

2.Chi phí du h
c thp

Điều khiến quốc đảo này ngày càng thu hút hơn với những khóa học tiếng Anh ngắn hạn cũng là do chi phí du học thấp. Nếu so sánh với các nước Australia, Mỹ, Anh thì chi phí chỉ bằng một nửa mà chất lượng thì tương đương, thậm chí còn hiệu quả hơn với lớp học 1 kèm 1 – hình thức lớp học đặc biệt chỉ có tại đây.

3. Khoảng cách địa lý

Nhiều bậc phụ huynh lựa chọn Philippines bởi quốc đảo này gần với Việt Nam, chỉ với 3h bay các bé có thể đến được Phillippines – đất nước với khí hậu mát mẻ, trong lành. Ngay những ngày đầu tiên các bé sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi ngồi nhiều giờ đồng hồ trên máy bay, lệch múi giờ không được ngủ đủ giấc ảnh hưởng đến học tập và vui chơi.
Đặc biệt, ẩm thực Phillippines có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, với các món rau và món mặn ăn cùng cơm khá giống với khẩu vị Việt.

 4.Chương trình hc hp dn và b ích

Chương trình học hè được thiết kế hợp lý thực sự là một trong những lý do thuyết phục phụ Các bé sẽ được sống, học tập trong môi trường nói tiếng Anh kết hợp với giao lưu văn hóa, vui chơi và nghỉ dưỡng.


Lớp học 1 kèm 1 giúp giáo viên tập trung vào điểm mạnh điểm yếu của học viên, đồng thời giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng nếu so sánh với lớp nhóm tại Việt Nam. Tuy nhiên, giáo viên sẽ được thay đổi tùy theo từng kĩ năng để các bé làm quen với nhiều giọng điệu khác nhau, đồng thời sẽ không cảm thấy nhàm chán.


Cuối tuần các bé sẽ tham gia các hoạt động dã ngoại tại những địa điểm nổi tiếng của Philippines như du lịch đảo, đến thăm những di tích lịch sử, thăm quan thành phố…


5.Thủ tục đơn giản

Không cần thủ tục phức tạp để tham gia những khóa học hè ngắn hạn, bởi Việt Nam là quốc gia được miễn visa khi nhập cảnh 29 ngày tại Philippines. Với các bé dưới 15 tuổi sẽ cần giấy ủy quyền giám hộ của đại sứ quán, các bé trên 15 tuổi sẽ nhập cảnh như người lớn.

Học viện Anh ngữ CIA với 17 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại Philippines với cơ sở người lớn tại thành phố Cebu, là trường có lịch sử lâu đời và nhiều thế hệ học viên theo học.
Bên cạnh cơ sở người lớn, CIA còn tổ chức những khóa du học hè trẻ em bổ ích lý thú tại cơ sở trẻ em, với mong muốn mang đến mùa hè tuyệt vời cho các bé.

Posted in Uncategorized.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *