Du học hè CIA nói không với thiết bị điện tử

Thiết bị điện tử ra đời, trở thành một phần tiện lợi của cuộc sống hiện đại vừa thuận tiện, hữu ích và mang lại nhiều niệm vui, nhưng hiện nay ai cũng phải thừa mặt trái mà nó mang lại cho chúng ta, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Ba mẹ bận rộn với công việc, ít có thời gian trò chuyện cùng con, các bé ngoài giờ học trên trường là các lớp học phụ đạo hoặc dành nhiều thời gian cho thiết bị điện tử khiến việc giao tiếp của bé và ba mẹ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhiều khi cuộc nói chuyện thông qua màn hình điện thoại, thể hiện cảm xúc của mình thông qua những emotion. Đồng thời ba mẹ khó có thể kiểm soát được những thông tin mà trẻ đang tiếp xúc, mạng xã hội với nhiều thông tin độc hại, các hình ảnh bạo lực, trò chơi điện tử… đang trực tiếp làm ảnh hưởng đến tâm hồn non nớt của bé. Bên cạnh đó sức khỏe của bé cũng bị ảnh hưởng, đó là sự phát triển không toàn diện, thời gian dài ngồi một chỗ sẽ ảnh hưởng đến cổ, vai, gáy, lưng, gia tăng nguy cơ thừa cân, béo phì và các tật về mắt.

Mùa hè này, ba mẹ hãy cho con đi du học Philippines để cho đôi mắt, tinh thần của bé được nghỉ ngơi, để bé được trực tiếp kết nối với bạn bè mà không phải thông qua màn hình điện thoại, thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình một cách tự nhiên. Tại du học hè CIA một trong những trường anh ngữ tốt nhất tại Philippines, các bé học cách nói không với điện thoại và máy tính bảng, tham gia nhiều các hoạt động thể thao lành mạnh trong trại hè và nhiều những hoạt động dã ngoại khám phá vùng đất Cebu – nơi được mệnh danh là Nữ Hoàng Phương Nam tại Philippines. Tất cả sẽ khiến phụ huynh có cái nhìn khác về du học Philippines. 


Bơi lội là một trong những hoạt động yêu thích của các bé tại Du học hè CIA

Dù không có thiết bị điện tử nhưng sinh hoạt và học tập của các bé tại CIA không hề bị ảnh hưởng, hàng ngày các bé được giao tiếp nhiều hơn, tăng cường khả năng ngôn ngữ, để thấy rằng cuộc sống với nhiều điều tuyệt vời hơn so với thế giới ảo. Vậy làm thế nào để bé liên lạc với ba mẹ? Hàng tuần Du học hè CIA sẽ cập nhật hình ảnh học tập, vui chơi của bé đến các bậc phụ huynh, cuối tuần bé sẽ gọi điện cho gia đình kể về những người bạn, những chuyến đi tại một vùng đất mới.


Tăng cường hoạt động thể chất

Rèn luyện thói quen tập thể dục mối sáng

 

Học viện Anh ngữ CIA tách biệt cơ sở trẻ em và người lớn với mục đích mang đến cho bé một môi trường học tập tốt nhất, không bị ảnh hưởng bởi những hình ảnh không đẹp như hút thuốc, ăn mặc phản cảm. Đối với cơ sở cho học viên trên 16 tuổi của học viện Anh ngữ CIA có đa dạng các khóa học: ESL, IELTS đảm bảo, Business, TOEIC… với chất lượng giảng dạy hàng đầu, xứng đáng là một trong những trường tốt nhất tại philippines.

 

Posted in Uncategorized.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.