Điểm nổi bật của du học hè CIA

Du học hè trường anh ngữ CIA – Cebu Philippines

Du học hè CIA – một chương trình du học đang được các bạn nhỏ quốc tế yêu thích vì thời gian tham gia không quá dài, thường diễn ra vào đúng dịp hè nên lịch trình sẽ dành nhiều thời gian để tập trung vào một ngoại ngữ và du lịch. Hơn nữa, khoảng thời gian ngắn ở nước ngoài có thể mô phỏng cuộc sống sau này khi đi du học, các bé sẽ tập làm quen với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón. Đại diện trường anh ngữ CIA có trách nhiệm đưa đón các bé từ Việt Nam sang và chăm sóc 24/7 tới ngày kết thúc chương trình.

Điều đầu tiên khiến chúng ta mong chờ ở chương trình trại hè quốc tế chính là việc được khám phá một nền văn hóa mới, giúp các bé biết rằng thế giới rộng lớn và có vô vàn điều đang chờ được khám phá. Quan trọng hơn cả đây là cơ hội được “thực tập” cuộc sống của một du học sinh, làm quen với phương pháp học tập quốc tế, khi trở về chắc chắn ba mẹ sẽ ngạc nhiên khi nhiều bé chững chạc lên trông thấy. Du học hè CIA tụ hội học viên nhí đến từ Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc dưới 16 tuổi không có cha mẹ đi cùng.

Du học hè CIA có gì tuyệt không? Tất nhiên là có, vì được sống trong môi trường nói tiếng Anh mà khả năng phản xạ trước ngôn ngữ được cải thiện rất nhiều.Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để thực hành những gì các bé đã được học tại Việt Nam, nhiều bé chia sẻ rằng ngay cả khi ngủ con cũng mơ mình đang nói tiếng Anh.

Du học hè do trường anh ngữ CIA tổ chức có gì đáng mong chờ nhỉ? Tất nhiên là hàng loạt nhưng điểm nổi bật dưới đây rồi

  1. Môi trường học thuận lợi

Philippines là một trong những quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Do từng là thuộc địa của Mỹ nên không chỉ chịu ảnh hưởng về văn hóa mà hệ thống giáo dục cũng có nhiều nét tương đồng. Tiếng Anh được phổ cập ở tất cả các cấp học, người dân sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính với giọng điệu tự nhiên, được đánh giá là giọng chuẩn Anh Mỹ. Đi đến bất kì đâu tại Philippines bạn cũng có thể thực hành tiếng Anh với người dân, dù là những trẻ em chưa vào lớp 1. Chính vì vậy, dù không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ nhưng tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính của Philippines.

 

  1. Du học chi phí thấp

Điều khiến quốc đảo này ngày càng thu hút hơn với những khóa học tiếng Anh ngắn hạn một trong những yếu tố đó là chi phí du học thấp. Học phí chỉ bằng một nửa khi du học tại Australia, Mỹ, Anh…. nhưng hiệu quả thì không hề thua kém, thậm chí thời gian học nhiều hơn và lớp học 1 kèm 1 cũng chỉ có tại Philippines.  Đặc biệt, chương trình học kết hợp dã ngoại khiến các bé vừa học, vừa chơi mà không cảm thấy mệt mỏi.

  1. Khí hậu tương đồng

Khí hậu tại Philippines không quá khắc nghiệt mà ngược lại rất mát mẻ và trong lành,  với nhiệt độ trung bình trong năm khoảng  27 độ với hai mùa chính: mùa mưa (tháng 6 đến tháng 11) và mùa khô (tháng 1 đến tháng 5). Đặc biệt không có sự chênh lệch quá lớn về nhiệt độ giữa ngày và đêm nên những bé nhỏ tuổi nhạy cảm với thời tiết sẽ không còn khiến ba mẹ quá lo lắng.

  1. Khoảng cách địa lý không quá lớn

Khoảng cách địa lý có thể là vấn đề lớn khi bé phải ngồi nhiều giờ đồng hồ trên máy bay, chênh lệch múi giờ khiến bé mệt mỏi, khi bé có thể thích nghi được thì cũng là ngày phải trở về. Tuy nhiên ưu điểm của du học hè tại Philippines là quốc đảo xinh đẹp này chỉ cách Việt Nam 3 giờ bay. Ngay những ngày đầu tiên các bé sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi ngồi nhiều giờ đồng hồ trên máy bay, lệch múi giờ không được ngủ đủ giấc ảnh hưởng đến học tập và vui chơi.

  1. Hoạt động dã ngoại đa dạng, phong phú

Philippines nổi tiếng hơn 7000 hòn đảo lớn nhỏ với cảnh quan đẹp và con người thân thiện dễ mến nên nơi đây được mệnh danh là thiên đường cho những ai mê du lịch. Với các khóa học hè, các bé được tham gia nhiều hoạt động dã ngoại bổ ích và giao lưu văn hóa với học viên quốc tế. Nhiều chương trình thú vị được tổ chức như: du lịch đảo; tham quan thành phố, bảo tàng, các ngôi làng cổ; leo núi…. các bé được hòa mình vào thiên nhiên, thỏa sức khám phá các hoạt động ngoài trời và sử dụng tiếng Anh với người bản địa. Đây có lẽ là thời gian mà tất cả các bé đều yêu thích.

  1. Hình thức lớp học đặc biệt.

Khộng có một quốc gia nào trên thế giới có hình thức lớp học 1 kèm 1 với mức học phí hợp lý như ở Philippines. Khi một ngày tại trại hè CIA các bé có đến 5 lớp 1 kèm 1, một học viên sẽ học cùng một giáo viên nên tập trung được vào từng kĩ năng của bé, đồng thời cải thiện những kĩ năng mà bé còn yếu. Đặc biệt các bé không còn sợ sai khi nói tiếng Anh và có khả năng phản xạ trước ngôn ngữ một cách nhanh hơn. Hoạt động buổi tối xen kẽ của các bé còn có thuyết trình bằng tiếng Anh xóa tan những e ngại trước đám đông của bé, hay dành 30-40 phút viết nhật ký kể về những điều các bé đã làm trong ngày hay những điều mà bé cảm thấy hứng thú.

Cebu International Academy là một trong những trường tiên phong tổ chức, giảng dạy và thành công trong các khóa tiếng anh giao tiếp ESL, chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, hay những khóa bổ trợ Business, Callan dành cho mọi độ tuổi, khai giảng thứ 2 hàng tuần. Là trường duy nhất tại Philippines có cơ sở giảng dạy trẻ em và người lớn riêng biệt.

 

 

Posted in Uncategorized.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *