Cơ sở Mactan Seaside Resort – nơi tổ chức trại hè CIA 2022

Cebu International Academy – CIA tự hào là một trong trường Anh ngữ có bề dày lịch sử lâu đời tại Philippines với gần 20 năm xây dựng và phát triển. Hàng năm, trường chào đón hàng ngàn học viên đến từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Ả rập… Chính đặc điểm này đã tạo nên một môi trường học tập hiện đại và kết hợp giao lưu văn hóa đặc trưng được học viên yêu thích. Ngoài ra, CIA còn tự hào về bề dày kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, trường có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm và xây dựng đa dạng các khóa học: tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, trại hè tiếng Anh trẻ em, IELTS, TOEIC, Business… với mục tiêu giúp học viên đạt được mục tiêu trên con đường học tập và sự nghiệp.

Năm 2022, CIA chính thức đi vào hoạt động cơ sở mới – Mactan Seaside Resort (Mactan Campus) với mô hình trường học kết hợp nghỉ dưỡng. Cơ sở này có sức chứa lên tới hơn 600 học viên, được xây dựng theo lối kiến trúc tinh tế và hiện đại nhưng mang tính tiện nghi thực tế cao nhất, có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trong học tập và trong cuộc sống của học viên.

Và tháng 6 năm nay, CIA vui mừng chào đón các bé học viên Việt Nam tham gia trại hè tại cơ sở mới. CIA tin rằng sau thời gian dài dịch bệnh phải học online thì đây là cơ hội để các bé được thỏa sức vui chơi, giải phóng năng lượng và kết hợp học tiếng Anh.

Phòng kí túc xá của học viên đảm bảo đầy đủ tiện nghi: điều hòa, nước nóng, bàn học, tủ quần áo…

Phòng học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên)

 

Mactan Campus sau khi vượt qua sự kiểm tra và đánh giá hết sức nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, tiêu chuẩn âm thanh và ánh sáng của hội đồng thi thì nơi đây đã được ủy quyền tổ chức thi IDP với sức chứa 200 học viên cùng lúc. Học viên có thể thi ngay tại trường, được giáo viên hướng dẫn thủ tục thi chi tiết nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Phòng thi speaking đạt tiêu chuẩn IDP

Ngoài ra trong trường còn nhiều các dịch vụ tiện ích khác như: giặt là và dọn về sinh theo lịch cố định, nhân viên CRO trực ban 24/7 tại kí túc xá hỗ trợ học viên, bác sĩ đến thăm khám hàng tuần…

Phòng Karaoke cho học viên, được sử dụng sau giờ học

Phòng tập Gym với thiết bị mua mới hoàn toàn

Phòng chơi game, học viên có thể sử dụng sau giờ học Khu vực nhà ăn

Posted in Uncategorized.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.