Có nên cho bé đi du học hè?

Ngày nay, du học hè thực sự không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, nhắc đến du học hè, quý vị phụ huynh thường nghĩ đến các quốc gia như Mỹ, Anh hay Singapore vì các quốc gia này có lợi thế là sử dụng tiếng Anh. Hầu hết mọi người đều bỏ qua một đất nước khá là thú vị: Philipines.  Đất nước Philipines có số lượng người nói tiếng Anh đứng hàng thứ 5 trên thế giới, đất nước ấy hàng năm thu hút đến hàng trăm nghìn sinh viên từ hai quốc gia phát triển hàng đầu châu Á là Nhật Bản và Hàn Quốc. Vậy nên, chúng ta hãy cùng nhau xem qua có nên cho trẻ đi du học hè, đặc biệt là tại  Học Viện Anh Ngữ CIA – Philippines không nhé?

5

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TIẾNG ANH 24/24: Mọi hoạt động từ bài học cho đến sinh hoạt, các bé đều phải học cách tư duy bằng tiếng Anh để có thể giao tiếp với giáo viên. Ngoài lớp học, trong những buổi vui chơi,  các bé cũng phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với bạn bè các nước. Ngoài các lớp học nhóm thông thường, điểm khác biệt khi học ở Philipines là có các lớp học 1:1. Một giáo viên kèm 1 học viên, các giáo viên với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp bé sửa lỗi chính tả một cách hiệu quả mà vẫn cảm thấy thoải mái. Khả năng hoàn thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết từ đó sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

6

 – TĂNG CƯỜNG TÍNH TỰ CHỦ CHO TRẺ:  Đến với các lớp du học hè tiếng Anh, các em sẽ được học cách tự ăn uống, làm bài tập về nhà, chăm sóc bản thân, tuân thủ theo những quy định của nhà trường và giáo viên. Đây là cơ hội tốt để các em nhỏ rèn luyện tính tự chủ, nếp sống tập thể khi xa rời vòng tay bố mẹ.

4

CÁC BỮA ĂN ĐẦY ĐỦ CHẤT DINH DƯỠNG: Bữa ăn của trẻ trong suốt thời gian diễn ra chương trình đều được các đầu bếp dày dạn kinh nghiệm chế biến, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ hằng ngày. Ngoài ra, sẽ luôn có các bộ phận y tế chăm sóc sức khoẻ cho trẻ khi cần thiết. Phụ huynh không cần quá lo lắng khi để trẻ tham gia khoá học.

2

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐA QUỐC GIA, KHÁM PHÁ  NHIỀU ĐIỀU MỚI LẠ:  CIA sẽ đảm bảo an toàn về an ninh, ăn uống, chăm sóc, học tập giúp bé luôn vui vẻ, thoải mái tại Khu Biệt Thự Khách Sạn Crown Regency – CEBU. Cơ sở vật chất rất hiện đại và đầy đủ, ngoài phòng học còn có các phòng thể thao, phòng gym, hồ bơi…phục vụ cho việc rèn luyện sức khoẻ của trẻ. Các bậc phụ huynh hãy yên tâm nhé. Đồng thời, các bé còn được làm quen với bạn bè các nước khác như Hàn, Nhật…. khi ở cùng nhau, từ đó sẽ hiểu thêm về các nền văn hoá khác nhau, có thêm những người bạn mới, giúp bé dạn dĩ hơn rất nhiều trong việc giao tiếp bên ngoài.

8

THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ: Vào mỗi cuối tuần, trường luôn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khoá cho trẻ cùng tham gia để giải lao sau những giờ học và kết nối tinh thần đồng đội với nhau một cách cao nhất.

7

Philipines rất gần so với Việt Nam của chúng ta, các thủ tục cũng đơn giản và chi phí phù hợp, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình tham gia khoá học hè này với các bạn cùng trang lứa khác.

Chương trình du học hè Tiếng Anh Camp 2017 của CIA diễn ra vào 3 thời điểm:

  • Ngày 04/06/2018
  • Ngày 18/6/2018
  • Ngày 02/07/2018

1

Nơi diễn ra chương trình: Khu biệt thự khách sạn Crown Regency, Cebu, Philippines. Cebu là thành phố lớn thứ 2 của Philipines nhưng rất bình yên, sâu lắng, đặc biệt là an toàn. Cebu nằm tại vị trí cao, kín gió nên hầu như không phải chịu bất cứ một trận bão hay thiên tai gì.

  • Ăn 4 bữa / ngày (3 bữa chính, 1 bữa phụ)
  • Các hoạt động vui chơi mỗi tuần
  • Bảo hiểm quốc tế
  • Điện, nước, sách, nước uống, xe đưa đón
  • Học 10 tiết/ tuần…

Hãy để bé có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh cùng với Trại hè tiếng Anh tại Học Viện Anh Ngữ CIA nhé.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.