Chăm sóc và bảo vệ 24/7

Địa điểm tổ chức du học hè CIA tại khu biệt thự và khách sạn Crown Regency tọa lạc tại thành phố Mactan, Cebu. Với không gian rộng và cảnh quan đẹp các bé học tập cũng như vui chơi, đặc biệt tất cả tiện nghi gói gọn trong không gian resort: lớp học, khu thể thao, bể bơi, nhà ăn, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi….

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về nơi ở, vui chơi và học tập của các bé. Đồng thời các bé được bảo vệ, chăm sóc và hỗ trợ 24/7 bởi hệ thống của CIA. Từ y tá, bảo vệ đến giáo viên và quản lý, tất cả đều làm việc chuyên nghiệp và tận tình.

Y tá của CIA luôn có mặt trong trại hè 24/24, kiểm tra thân nhiệt, vệ sinh tay chân và khẩu phần ăn của các bé trước mỗi bữa ăn, vào ban đêm y tá đi kiểm tra nhiệt độ phòng 90 phút 1 lần để đảm bảo phòng không quá nóng hay quá lạnh. Đồng thời chủ nhật hàng tuần tổng kiểm tra vệ sinh cá nhân và sức khỏe cho các bé. Ngoài ra, bác sĩ đến thăm khám 2 lần 1 tuần nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe của béMỗi villa sẽ có một giáo viên người Philippines ở cùng, không chỉ tăng cường giao tiếp tiếng Anh của các bé mà còn là người giám sát các hoạt động của bé, tránh các hoạt động hay trò chơi nguy hiểm, đồng thời hỗ trợ bé khi cần thiết.


Trong các hoạt động vui chơi, giáo viên luôn đồng hành cùng các bé, đảm bảo an toàn trong thời gian dã ngoại. Vậy nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi các bé học tại CIA để tận hưởng mùa hè nhiều điều thú vị và mới mẻ.

Posted in Uncategorized.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.