Cảm nhận của học viên Phạm Gia An

Lớp thể thao

Mỗi một mùa hè trôi qua là biết bao kỷ niệm với các bé, cùng học tập, vui chơi, dã ngoại. Những người bạn cùng phòng, những thầy cô từng dạy, tất cả đều trở thành một phần đáng quý tạo nên mùa hè tuyệt vời của các bé.
Một năm học khép lại, CIA lại nhận được những tin nhắn dễ thương từ phụ huynh và học viên, đây chính là động lực giúp chung tôi nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.
Một trong số hàng trăm tin nhắn phản hồi có cô bé Phạm Gia An – Tammy với ước mơ du học từ trung học phổ thông nên em đã nỗ lực rất nhiều từ những ngày đầu tiên. Không chỉ chăm chỉ học tập mà em còn rất hòa đồng cùng bạn bè, chính vì vậy đến giờ em đã tự tin khi du học tại Canada và còn trưởng thành hơn rất nhiều nữa.

Lớp 1 kèm 1

Hãy cùng nghe cô bé chia sẻ 2 tháng hè tại CIA Camp nhé
“Hai tháng hè vừa qua đối với em là hai tháng hè đầy ý nghĩa nhất từ trước đến giờ. Khoảng thời gian học tập và sinh hoạt tại CIA có lẽ sẽ theo em như một kỷ niệm trong những kỷ niệm tuyệt vời nhất mà em từng có. Em đã được học tập cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện. Đồng thời việc sống-sinh hoạt cùng các staff và các bạn học sinh giúp em trở nên tự lập hơn trưởng thành hơn. Cảm ơn CIA đã cho em một mùa hè ý nghĩa và tuyệt vời.”

Hình ảnh học viên tại Kawasan – một trong những địa điểm nổi tiếng tại Cebu

Posted in Phản hồi của phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.