Lớp học

  1. Lớp học 1:1

Du học hè tiếng Anh tại Philippines CIA đem đến mô hình lớp học một giáo viên – một học viên mang lại hiệu quả học cao nhất trong khóa học, tại đây tập trung kỹ trong việc khắc phục những lỗi sai của riêng mỗi học viên, và giáo viên sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp để giúp phát triển vững chắc và tạo sự lưu giữ dài hạn cho những kiến thức nền tảng còn khuyết cũng như nâng cao rõ rệt năng lực cho mỗi học viên, học viên có thể tự tin đưa ra những câu hỏi và thắc mắc của riêng mình và hỗ trợ sát sao của giáo viên.

Lớp học 1:1 tại CIA

2.Lớp học nhóm:

Lớp học nhóm bao gồm một giáo viên người nước ngoài va từ bốn đến năm học viên. Đầu tiên lớp học nhóm tại sự tương tác giữa các học viên, giúp các em cởi mở và tạo thêm mối quan hệ bạn bè mới. Điều thứ hai giúp các bé phát triển khả năng giao tiếp, giáo viên sẽ sử dụng những bài học vui nhộn và những bài học thực tế để học viên thoát khỏi sự rụt rè trong việc nói tiếng Anh của học viên.

Lớp Native class tại CIA English Camp

Các lớp học nhóm tại CIA bao gồm Native class – lớp giáo viên bản ngữ. Các em sẽ được tiếp xúc với tiếng anh giọng chuẩn Mỹ của các giáo viên đến từ Canada, Mỹ, Anh…

Lớp Vocabulary – lớp từ vựng Một nhà ngôn ngữ học nổi tiếng D. A. Wilkins đã nói rằng “Không có ngữ pháp,
rất ít thông tin có thể được truyền đạt; Không có từ vựng, không một thông tin nào có thể
được truyền đạt cả”. Từ vựng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc hình thành nên khả năng ngoại ngữ của bé.

 

3. Lớp thể chất:

CIA không những chỉ tập trung vào việc bổ sung kiến thức mà còn chú trọng vào việc rèn luyện sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ em trong giai đoạn phát triển.học sinh khi tham gia giáo dục thể chất sẽ được cung cấp thêm kiến thức cơ bản về một lối sống lành mạnh, những yếu tốt nền tảng để từ đó có thể phát triển khỏe mạnh và có kiến thức tốt.

Các môn thể dục thể thao trại Du học hè tiếng Anh Philippines bao gồm: bơi lội, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn….

Lớp cầu lông

Lớp bóng bàn

Lớp bơi lội

Nguồn: Du học hè tiếng Anh tại Philippines