Bữa ăn của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

Bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng là một trong những cách tốt nhất để các học viên nhí tranh thủ nạp thêm nguồn năng lượng cho cơ thể hoạt động trong ngày. Bữa ăn của các bạn nhỏ tại trại hè CIA vô cùng đa dạng và phong phú, phần lớn nguồn thực phẩm các bé ăn hàng ngày đều xuất phát từ thiên nhiên. Bữa ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng tới từ nguồn thực phẩm đa dạng như món ăn mặn, món ăn ngọt, món luộc, xào, canh, tráng miệng…và CIA cũng thường xuyên đổi món ăn hàng ngày cho các bé.

Bữa ăn của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

Bữa ăn của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

Không phải cứ ăn nhiều là tốt và cung cấp được đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tùy theo đối tượng, lứa tuổi của mình mà ăn uống sao cho vừa đủ cả chất và lượng. Ăn uống quá nhiều, dư thừa so với nhu cầu hoạt động của cơ thể sẽ dẫn đến các bệnh liên quan tới dinh dưỡng như: béo phì, thừa cân, đái tháo đường, các bệnh về tim mạch… Do đó để phát triển toàn diện cần phải biết cách cân đối giữa các loại thực phẩm. Bữa ăn của các bạn nhỏ tại trại hè CIA luôn đầy đủ 3 loại thức ăn cơ bản là thịt, cá và rau quả.

Bữa ăn của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

Bữa ăn trưa của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

Tuy nhiên, cần thường xuyên thay đổi nguồn cung cấp thức ăn, vì nếu ngày nào các bé cũng ăn thịt với trứng mà quên mất cá và đậu phụ thì rất dễ chán và bỏ bữa ăn. Hiểu được vấn đề đó các đầu bếp cùng chuyên gia dinh dưỡng tại Học viện Anh ngữ CIA đã lên thực đơn rất hợp lý cho các bé để vừa cung cấp được đầy đủ chất dinh dưỡng hàng ngày để học tập và hoạt động cũng như không quá nhàm chán dẫn đến các bé bỏ bữa ăn.

Bữa ăn của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

Bữa ăn tối của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

Nhiều người quan niệm sai lầm rằng bữa ăn ngon phải là bữa ăn thật thịnh soạn. Tuy nhiên, chẳng cần phải thịnh soạn và đắt tiền mới được gọi là món ăn ngon. Chỉ cần đơn giản là bữa ăn phù hợp với khả năng tiêu hóa và khẩu vị của từng người. Khi đó, bữa ăn sẽ thực sự là việc thưởng thức, là hưởng thụ chứ không chỉ là đơn giản là ăn.

Bữa ăn của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

Bữa ăn sáng của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

Đến với Học viện Anh ngữ CIA các cha/mẹ sẽ không phải lo về bữa ăn của các bé bởi tất cả đã được CIA tính toán cẩn thận đảm bảo cung cấp đủ chất bột, chất đạm, chất béo, các vitamin, chất khoáng và chất xơ. Việc học tập và hoạt động sẽ không phải là vấn đề nếu các bé nhà mình luôn được nạp đầy đủ năng lượng đúng không các cha/mẹ?

Bữa ăn của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

Bữa ăn phụ của các bạn nhỏ tại trại hè CIA

CIA xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn cho các bé của mình tham gia chương trình trại hè Tiếng Anh CIA tại Cebu, Philippines.

Nguồn: Học viện Anh ngữ CIA

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.