Tại Việt Nam ngoại ngữ luôn được coi trọng và có vai trò quan trọng trong việc quyết định các cơ hội tìm kiếm việc làm và thăng tiến. Tuy nhiên, các trung tâm dạy ngữ chất lượng còn ít và bị nhiều tác động ngoại cảnh gây hạn chế trong quá trình giảng dạy. Vì vậy nếu bạn muốn trau dồi tiếng anh để du học, để đến làm việc tại một đất nước lấy tiếng anh để giao tiếp, hay bạn muốn tìm công việc với đòi hỏi tiếng anh cao. Hãy lựa chọn cho mình các khóa tiếng anh như TOEIC, TESOL và IELTS… tại CIA. Bạn sẽ không hề hối tiếc về việc này vì CIA chính là địa điểm trau dồi tiếng anh phù hợp nhất đối với học viên Việt Nam.

CIA Việt Nam

Sở dĩ nói CIA là trường dạy anh ngữ phù hợp với học viên Việt Nam vì:

Tại CIA môi trường sống lấy tiếng anh giao tiếp 24/24. Các học viên Việt Nam thường ngại nói tiếng anh, chính điều này dẫn đến sự thiếu hụt cũng như không tự tin để nói tiếng anh gây ra hiện tượng e dè giao tiếp. Tuy nhiên khi sống trong môi trường lấy tiếng anh làm ngôn ngữ chính để giao tiếp sẽ khắc phục được nhược điểm này, cổ vũ các bạn nói tiếng anh. Ngoài ra với các lớp học 1-1 (1 giáo viên – 1 học sinh) sẽ sửa chữa cho bạn những lỗi phát âm sai tỉ mỉ và chuẩn xác.

Học tập

Một trong những nhược điểm của học viên Việt Nam thường mắc phải là hổng kiến thức ngữ pháp. Với giáo trình dàn trải trong nước, các học viên Việt Nam đón nhận khá nhiều về kiến thức ngữ pháp nhưng lại không đồng đều dẫn đến ngữ pháp chỉ biết sơ bộ nên hay áp dụng ngữ pháp tiếng Việt vào tiếng Anh gây hậu quả nghiêm trọng nếu bạn đang thực hiện tiếng anh trên văn bản. Khi theo học các khóa tiếng anh như TOEIC, ESL và IELTS… tại CIA bạn sẽ được chú ý rèn luyện đồng đều về các mặt từ vựng, phát âm và ngữ pháp khắc phục mọi nhược điểm, giúp bạn có thể thực hiện các văn bản tiếng Anh chuẩn mực đúng ngữ pháp.

CIA là môi trường sư phạm chất lượng với giáo trình giảng dạy nghiêm khắc đòi hỏi cao nhưng lại không gây áp lực cho học viên. Hầu hết các giáo viên ở nhiều nơi trên thế giới đều nhận xét các học viên Việt Nam nhạy bén và thông mình nhưng lại không thể tập trung quá lâu vào một việc. Chính vì vậy môi trường học tập không quá áp lực kết hợp với các hoạt động ngoại khoá thoái mái và thân thiện mới phù hợp và tạo hiệu quả tốt với các học viên Việt Nam.

Một trong những ưu điểm của CIA với học viên Việt Nam là học phí phải chăng phù hợp với điều kiện của người Việt Nam, giá cá sinh hoạt tại Cebu – Philippines cũng không quá chênh lệch đối với người Việt Nam. Không đắt đỏ như đi du học tại Úc hay Singapore… mà chất lượng giảng dạy tại CIA vẫn rất tốt và hiệu quả. Không chỉ các học viên Việt Nam mà các bạn trẻ tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc cũng chọn các khóa tiếng anh như TOEIC, ESL, TESOL và IELTS… tại CIA để theo học trau dồi tiếng Anh.

Vì vậy nếu bạn có ý định chọn lựa nơi để trau dồi tiếng anh thì CIA là một lựa chọn đáng tin cậy với những ưu thế đặc biệt tốt và chất lượng vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *