Sau khi kết thúc chương trình các khóa như TOEIC, TESOL, IELTS… các học viên đều dành cho CIA những tình cảm thân thiết và kết nối vòng tay bạn bè rộng lớn với sợi dây liên kết bền chặt, trân trọng tình cảm của các bạn đối với CIA, chính các bạn là những thành viên làm nên một CIA thành công như bây giờ. Dù đi đến nơi đâu học viên đều là một phần máu thịt đã tạo nên CIA.

CIA luôn thân thiện với tất cả mọi người, khi theo học tại đây bạn sẽ không thấy lạc lõng hay bất cứ sự xa lạ nào với mọi người. Nếu bạn là một người Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan hay Việt Nam thì tại CIA đã có những người bạn bản xứ của bạn, ít nhất trong thời gian đầu bạn sẽ không hề cảm thấy đơn độc hay cô đơn. Nếu bạn là người tiên phong cho một cộng đồng hay đất nước khác đến CIA thì bạn cũng đừng lo lắng. Với môi trường giao tiếp bằng tiếng anh 100% chúng tôi luôn kết nối với bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn không tự tin với trình độ tiếng anh của mình để giao tiếp, thì chúng tôi sẽ nỗ lực cùng bạn để giúp bạn hòa nhập với hoàn cảnh sống nơi đây.

CIA lưu luyến và yêu thương

Mới đây nhất, tại CIA đã đón tiếp học viên đầu tiên là người Ả Rập đến CIA học, qua một thời gian ngắn theo học và chung vai sát cánh với các giáo viên cũng như các học viên khác. Học viên Falsel đã hòa nhập vào CIA và yêu mến nơi đây. Để thể hiện lòng yêu mến và cảm ơn giáo viên tại ngôi trường này, học viên người Ả Rập đã mua 12 cái bánh kem to để tặng các giáo viên và nhân viên trong trường.

Để sát với chúng ta hơn, xin nói về học viên Việt Nam đầu tiên đến CIA. Cô đến CIA khi đã tìm hiểu cặn kẽ về nơi đây và quyết định đăng kí khóa học IELTS bảo đảm. Khi vừa bước sang CIA, sự khác biệt về môi trường sống, các món ăn đã khiến cho cô có những khó khăn ban đầu nhưng nhờ sự quan tâm của mọi người đã giúp cô vượt qua. Hơn thế nữa với khối lượng kiến thức học tập lớn đòi hỏi sự tập trung và quyết tâm cao đôi lúc đã khiến cô nản lòng thì chính những giáo viên hướng dẫn đã trụ vững cô, chỉ cho cô học viên con đường để bước tiếp. Giờ đây, cô học viên người Việt Nam đầu tiên ấy là một trong những thành viên tích cực quảng bá CIA đến với những người bạn trẻ Việt Nam ham học hỏi muốn trau dồi tiếng anh. Cô tâm sự “Thời gian tham gia học tập tại CIA không những là nơi trau dồi kiến thức tiếng anh tốt mà môi trường sống ở đây rất được quan tâm và chú trọng. Nên em muốn chia sẻ chất lượng giảng dạy và cuộc sống tại CIA đến các bạn Việt Nam muốn học tiếng anh để các bạn có quyết định lựa chọn tốt nhất”.

Thế đấy, CIA không chỉ là một môi trường sư phạm chất lượng mà còn là nơi lưu luyến những yêu thương, gắn bó các bạn học viên với nhau tạo nên những tình cảm chân thành và thuần khiết nhất. Cảm ơn CIA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *