Học viện Anh ngữ CIA là trường tiên phong trong giảng dạy các khóa IELTS đảm bảo, TOEIC, hay các khóa Business, Worrking holiday….tại cơ sở người lớn. Tại cơ sở trẻ em, CIA chào đón mỗi năm hơn 700 học viên với trại hè, trại đông và trại mùa xuân đến học tập, du lịch và giao lưu văn hóa. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, CIA luôn tự hào về giảng dạy cũng như những dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ học viên. Một trong số đó là dịch vụ đón miễn phí tại sân bay vào cuối tuần.

Hiểu được tâm lý “lạ nước lạ cái” của học viên khi tới một đất nước khác, chưa kể đến rất nhiều học viên lần đầu tiên đi nước ngoài, chưa biết những câu giao tiếp cơ bản trong tiếng nên CIA luôn chuẩn bị sẵn sàng đón các bạn tại sân bay.

Quản lý của CIA có trách nhiệm cập nhật chuyến bay của học viên để đảm bảo đến đón học viên đúng giờ và kết nối với các bạn qua các phần mềm điện thoại như zalo, line chat, facebook… để dặn dò học viên trước khi bay, giải đáp thắc mắc hay chia sẻ kinh nghiệm cho học viên.

Nếu đến sân bay Mactan, bạn hãy lấy hành lý và đi ra cửa số 20, sẽ luôn có nhân viên hay quản lý cầm biển CIA với nụ cười thân thiện đợi bạn, giúp bạn sắp xếp hành lý. Đặc biệt CIA là trường gần sân bay, chỉ cần 15 phút di chuyển về CIA nên học viên sau một chuyến bay dài có thể nhanh chóng về trường nghỉ ngơi để chuẩn bị cho ngày hôm sau. Sau khi về trường bạn được hướng dẫn check in và nghỉ ngơi sau đó, buổi chiều đi dạo quanh trường hoặc đi Jmall để mua sắm một số vật dụng cần thiết

Nếu bạn chuẩn bị du học tại CIA thì hãy yên tâm về vấn đề đón tại sân bay nhé, vì CIA sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

Học viên Nguyễn Khoa Thảo Nguyên – Ruby đang theo học khóa IELTS Guarantee CIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *