Ngoài những hoạt động hàng tuần, hàng tháng học viện Anh ngữ CIA lớn với nhiều chủ đề khác nhau. Trong tháng 4 này, CIA tổ chức cuộc thi Got Talent, vẫn như thường lệ học viên của CIA vô cùng hưởng ứng và tham gia sôi nổi. CIA thông báo về cuộc thi từ rất sớm – trước 1 tháng để học viên lên ý tưởng và tập luyện. Tất nhiên rất nhiều bạn sẽ ngại ngùng rồi nhưng giáo viên với vai trò kết nối học viên đã khuyến khích và cổ vũ học viên tham gia, giúp xóa tan đi sự ngại ngùng đó. Đặc biệt, người Philippines nổi tiếng với những vũ điệu sôi động, họ không hề ngại ngùng trước đám đông để khoe ra những bước nhảy hay giọng hát của mình. Chính vì vậy trước sự nhiệt tình của giáo viên đã khiến học viên hào hứng tham gia, không khí suốt tháng 4 tại học viện Anh ngữ CIA nóng hơn bao giờ hết.

Sau mỗi giờ học là mọi người cùng nhau tập luyện, phòng học, sân trường, canteen…tất cả trở thành nơi luyện tập. Những người bạn mới, những kỉ niệm cũng được hình thành từ đây để rồi khi đến một đất nước khác hay trở về quê hương sinh sống, học tập và làm việc những học viên của CIA chắc chắn sẽ koong quên được quãng thời gian đáng nhớ này.

Và thành quả sau một tháng luyện tập hăng say, tất cả học viên, giáo viên và nhân viên của học viện Anh ngữ CIA đã có một tối 24/4 với thật nhiều tiếng cười, hò reo và cổ vũ.

Học viên Nhật Bản với điệu nhảy Hawai hết sức dễ thương

Những cổ động viên nhiệt tình – người đóng vai trò quan trọng không kém trong các cuộc thi

Học viện Anh ngữ CIA không chỉ đi tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Anh với đa dạng các khóa học như IETLS đảm bảo, TOEIC đảm bảo, giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu, tiếng Anh cho người đi làm…. Mà còn tạo cho học viên một môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động ngoài giờ học, vừa bổ ích vừa thư giãn sau một ngày học miệt mài trên lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *