Vào tối ngày 14/10 vừa qua Học viên Anh ngữ CIA đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho các bạn học viên nhằm cổ vũ tinh thần học tập tiếng Anh của các bạn tốt hơn nữa. Cuộc thi đã được đông đảo các bạn học viên hào hứng tham gia trong đó đã có 4 bạn học viên Việt Nam đã tham gia và rinh giải về đấy nhé.

Chương trình Rung chuông vàng tại Trường Anh ngữ CIA

Chương trình Rung chuông vàng tại Trường Anh ngữ CIA

Với số lượng học viên tham gia đông đảo, cuộc thi được chia ra là 15 đội chơi trong đó có 3 học viên và 1 giáo viên giám sát. Mỗi học viên của 1 nhóm đều không cùng chung một quốc gia, mỗi bạn sẽ đến từ những quốc gia khác nhau. Các bạn học viên Việt Nam đã được phân vào 4 đội thi bao gồm các bạn Phú, bạn Vũ, bạn Lộc và bạn Thảo.

Không khí chuẩn bị tấp nập
Không khí chuẩn bị tấp nập

Cuộc thi gồm có 4 phần trong đó có phần chọn đáp án đúng, phần trả lời đúng sai, phần nhìn hình ảnh đoán từ và phần cứu trợ. Mỗi đội sẽ được tặng 5 ngôi sao may mắn dành cho những lần trả lời sai. Sau 5 lần trả lời sai cả đội phải rời khỏi cuộc chơi. Sau phần thứ 2 của chương trình sẽ có phân thi cứu trợ với cuộc thi phát âm thể hiện nhiều cách phát âm nhất của 1 từ sẽ được quyền cứu trợ. 3 đội dẫn đầu trong phần thi cứu trợ được quyền chọn thêm 3 đội đã bị loại tiếp tục tham gia cuộc thi.

Học viên Việt Nam tham dự chương trình.
Học viên Việt Nam tham dự chương trình.

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng, các câu hỏi xoay quanh về cuộc sống, văn hóa cũng như các từ vựng hàng ngày nhằm giúp học viên tăng cường thêm kiến thức tiếng Anh hàng ngày. Cuộc thi phù hợp với nhiều trình độ để học viên có thể dễ dàng tham gia đánh giá khả năng bạn thân cũng như nâng cao sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Các giáo viên đã thiết kế chương trình bao hàm các  câu hỏi khó dễ đan xen với nhau.

Qua cuộc thi cũng đã nâng cao tinh thần đoàn kết hơn giữa các bạn học viên các nước với nhau nhằm giúp các bạn hiểu nhau hơn nữa tạo nên một môi trường học tập tiếng Anh thân thiện cùng nhau cố gắng tiến bộ.

Kết thúc cuộc thi đội của học viên Việt Nam Mạnh Phú đã đạt giải 3 toàn phần. CIA cổ vũ các bạn học viên tham gia các trò chơi kiến thức về tiếng Anh không chỉ nhằm nâng cao kiến thức tiếng Anh cho học viên mà còn kiến tạo nên một môi trường học tập có tính cạnh tranh nhẹ nhàng tạo nên những bước đệm trong học tập. Vì vậy nếu bạn có ý định đến học tập tiếng Anh tại CIA hãy sẵn sàng cho những cuộc thi kỳ thú về học thuật như hùng biện tiếng Anh, thi viết tiếng Anh theo chủ đề, kỳ thi hát nhạc tiếng Anh, thi rung chuông vàng, kỳ thi đánh vần tiếng Anh… Hãy tự viết nên những chương trình học tập bổ ích và thú vị tại CIA nhé.

Trao giải thưởng cho các đội chiến thắng
Trao giải thưởng cho các đội chiến thắng

Chúng tôi chờ đợi, chào đón bạn đến với CIA và những hoạt động ngoại khóa sôi động bổ ích.